Untitled-1

Van GAZOMET việt nam

GAZOMET là một công ty từ năm 1954 đã làm việc cho nhu cầu của ngành công nghiệp khí đốt Ba Lan.GAZOMET xây dựng và sản xuất các loại Van bi GAZOMET khí đốt sản xuất để xây dựng mạng truyền tải và phân phối khí tự nhiên.một công ty chuyên cung cấp khai thác dầu khí với các thiết bị đẳng cấp thế giới để xây dựng mạng truyền tải và phân phối khí.

Thiết bị của Đại Lý Van GAZOMET việt nam được sử dụng trong các mỏ khai thác tự nhiên và các cơ sở lưu trữ khí dưới lòng đất. Họ đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và yêu cầu cao của khách hàng, đảm bảo an toàn và lợi ích tối đa trong quá trình hoạt động

Van bi GAZOMET với thân hàn hoàn toàn được sản xuất cho nhiều áp suất. Chúng được thiết kế theo cách cho phép hoạt động không cần bảo dưỡng trong những điều kiện khó khăn. A. Van bi được sản xuất bởi GAZOMET chủ yếu dành cho ngành công nghiệp dầu khí. Chúng được sử dụng trong phân phối truyền khí.

Đại Lý Van GAZOMET việt nam cung cấp van cửa của thép, kết cấu hàn hoàn toàn được sử dụng trong đường ống dẫn khí.Nhiệm vụ chính của thiết bị này là bảo vệ các vật cố khác không chống được ô nhiễm và được lắp đặt trong dây chuyền công nghệ (đường ống dẫn khí), trong quá trình thổi ống.

Để biết thêm thông tin về Van bi GAZOMET, Đại Lý Van GAZOMET, GAZOMET việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam, Đại lý Bijur Delimon Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Stucke Elektronik Việt Nam, Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van GAZOMET việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook