Untitled-1

van FONTAL việt nam

Công ty TNHH công nghiệp FONTAL được thành lập vào năm 1956 và đại diện cho các thành phần khí nén của KURODA trong hơn 40 năm. FONTAL đang tập trung … Van Solenoid FONTAL, Air Pilot Van KURODA, van bằng tay KURODA, Van cơ khí Actuated KURODA, Van xi lanh không khí,  xi lanh Air-xi lanh vòng · Cylinder Air-Square Cover.

Đai Lý van FONTAL việt nam đang tập trung vào nâng cấp công nghiệp để tự động hóa và cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy. Dựa trên nền tảng vững chắc, FONTAL có thể cung cấp và đảm bảo sự ổn định của sản phẩm, tuổi thọ và chất lượng vượt trội để trở thành nhà đóng góp hàng đầu thế giới trong ngành cơ khí.

FONTAL đã mua lại công nghệ mới nhất của Nhật Bản và thành lập Nhà máy khí nén, cung cấp và tùy chỉnh một loạt các sản phẩm Van Solenoid FONTAL cho khách hàng một cách hiệu quả, kịp thời. Những đảm bảo này là các cạnh của công ty, phân biệt chúng ta với những người khác và khiến chúng ta nổi bật trong ngành công nghiệp này.

Đai Lý van FONTAL việt nam đã phấn đấu và khăng khăng sử dụng các bộ phận tốt nhất cho sản phẩm để cung cấp các giải pháp kinh doanh hạng nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về  Van Solenoid FONTAL, Air Pilot Van KURODA, van bằng tay KURODA, Van cơ khí Actuated KURODA, FONTAL việt nam, Đai Lý van FONTAL,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “van FONTAL việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook