Untitled-1

Van điều tiết Kinetrol

Thiết bị truyền động cánh quạt khí nén bền chắc, chống ăn mòn chỉ có một bộ phận chuyển động duy nhất, Bộ truyền động cánh quạt Kinetrol được bảo hành để vận hành không gặp sự cố trong bốn triệu chu kỳ.

Với hàng triệu bộ truyền động hoạt động đáng tin cậy trên khắp thế giới, vòng đời nổi bật của bộ truyền động Kinetrol, chuyển động mượt mà và chính xác, và thiết kế chắc chắn với môi trường làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho tất cả các nhu cầu vận hành Van điều tiết Kinetrol  của bạn.

Kinetrol việt nam đã cung cấp các thiết bị truyền động van và van điều tiết không có sự cố cho các ngành hóa chất, nhiên liệu sinh học, thực phẩm và đồ uống, kim loại, khoáng sản, dầu, khí đốt, dược phẩm, sản xuất điện, giấy, dệt, nước, nước thải và vận chuyển.

Bộ định vị khí nén và điện khí nén, Van điều tiết Kinetrol, công tắc giới hạn khu vực thời tiết và nguy hiểm, bộ phận hồi xuân không an toàn, bộ định vị 3-stop, van điện từ và nhiều hơn nữa.

Để biết thêm thông tin về Kinetrol việt nam, Bộ truyền động Kinetrol,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van điều tiết Kinetrol”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook