Untitled-1

Van điều khiển MASONEILAN

Đại lý Masoneilan việt nam cung cấp khả năng lãnh đạo kỹ thuật vô song và phát triển các ý tưởng và giải pháp sáng tạo. Khách hàng trên toàn thế giới dựa vào các sản phẩm van điều khiển thương hiệu MASONEILAN để cung cấp các giải pháp đáng tin cậy, tùy biến cho các ứng dụng tạo dầu, khí, điện và quá trình sản xuất.

Được thành lập vào năm 1882 bởi nhà phát minh William B. Mason, Masoneilan Camflex Control Valve 35002 Series công ty Masoneilan ban đầu đã trở thành nhà tiên phong chính trong ngành công nghiệp kiểm soát van và quá trình trong hơn một thế kỷ. Hôm nay, GE sở hữu thương hiệu Van điều khiển MASONEILAN và là nguồn duy nhất cho các bộ phận và dịch vụ OEM chính hãng của mình.

Đại lý SUN YEH ELE Việt Nam, Đại lý Taiyo lamp Việt Nam, Đại lý TAMAGAWA Việt Nam, Đại lý Telco Sensors Việt Nam, Đại lý Masoneilan việt nam, Đại lý TPG Motors&Drives Việt Nam,  Đại lý TRELLEBORG Việt Nam, Đại lý Tyco Việt Nam, Đại lý Unipulse Việt Nam, Đại lý Universal Flow Monitors Việt Nam.

Ngày nay, như một phần của giải pháp kiểm soát quá trình tự động hóa thương hiệu GE, Van điều khiển MASONEILAN được biết đến với chất lượng và độ tin cậy của chúng. Những giải pháp này là một phần của danh mục đầu tư công nghệ van GE đã giúp khách hàng duy trì hoạt động trơn tru và bảo vệ tài sản công nghiệp chế biến trên khắp thế giới trong hơn 100 năm.

Để biết thêm thông tin về Van điều khiển MASONEILAN, Masoneilan việt nam, Đại lý Masoneilan, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Kompass Việt Nam, Đại lý Schmersal Việt Nam, Đại lý Elettrotec Việt Nam, Đại lý Goudsmit Việt Nam, Đại lý Remote control Việt Nam, Đại lý Rotork Việt Nam, Đại lý Creevis Việt Nam, Đại lý Graco pump Việt Nam, Đại lý Taie Việt Nam, Đại lý ASM Sensor Việt Nam , Đại lý Flowserve Vietnam, Đại lý Động Cơ Giảm tốc Rossi Việt Nam, Đại lý Moxa Việt Nam. Đại lý Wenglor Viet Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van điều khiển MASONEILAN”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook