Untitled-1

Van điều khiển CONTROLLI

CONTROLLI sinh năm 1936 với tư cách là công ty đầu tiên ở Ý kinh doanh thiết bị điều khiển cho các nhà máy và máy móc trong lĩnh vực Sưởi, Thông gió, Điều hòa và Điện lạnh. Đại lý van CONTROLLI việt nam là nhà cung cấp chính của van điều khiển và thiết bị truyền động cho ngành HVAC.

CONTROLLI được công nhận ngày hôm nay như là một nhà lãnh đạo Ý trong thị trường tự động hóa xây dựng và một điểm chuẩn ở châu Âu trong phân khúc Van điều khiển CONTROLLI và thiết bị truyền động cho thị trường HVAC. Robotized máy móc được sử dụng để sản xuất, lắp ráp và thử nghiệm.

Về thời gian giao hàng, tính linh hoạt và chất lượng của thiết bị và dịch vụ của Đại lý van CONTROLLI việt nam tự hào được công nhận bởi khách hàng của chúng tôi và thương hiệu vững chắc và được công nhận tài trợ lâu dài liên tục cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của Van điều khiển CONTROLLI  bao gồm các sản phẩm và hệ thống để kiểm soát và giám sát các nhà máy HVAC và các quy trình công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi là kết quả của tích hợp công nghệ cơ khí – điện – điện tử, được hỗ trợ bởi 75 năm kinh nghiệm trong các ứng dụng HVAC.

Để biết thêm thông tin về Van điều khiển CONTROLLI, CONTROLLI việt nam, Đại lý van CONTROLLI,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van điều khiển CONTROLLI”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook