bơm

Van điện từ PNEUMAX việt nam

Đại lý PNEUMAX việt nam cung cấp van solenoid PNEUMAX, Van Pneumax, Van điện từ Pneumax, van giảm áp suất chân không PNEUMAX, Máy bơm chân không PNEUMAX bao gồm cả máy phun một giai đoạn và đa giai đoạn với các kích cỡ khác nhau phục vụ cho nghành công nghiệp.

Một số Van điện từ PNEUMAX việt nam bổ sung các máy phát chân không đa chức năng điều khiển hệ thống hút chân không hoàn chỉnh. Chúng bao gồm van solenoid để điều khiển khí nén được cung cấp, thiết bị chuyển mạch chân không và bộ điều khiển dòng chảy.

van giảm áp suất chân không PNEUMAX sử dụng các nguyên tắc Venturi trong một môi trường đơn lẻ hoặc thông lượng cao và vòi phun nhanh tạo ra một chân không và hút công suất dòng chảy đủ cho các ứng dụng vừa và nhẹ và sử dụng năng lượng động học, do đó sự sắp xếp này tạo ra một mức độ chân không 90% ở tốc độ chảy khác nhau, giảm tiêu thụ điện năng và khả năng hút khác nhau.

Trong số các hệ thống chân không Van điện từ PNEUMAX việt nam còn cung cấp phụ kiện mang PNEUMAX bao gồm ly đơn giản và ống thổi hút (NBR, silicone) hình dạng khác nhau, bọt cốc hút, các thành viên san lấp mặt bằng, van ngắt, công tắc chân không, bộ lọc và bộ phận giảm thanh.

Để biết thêm thông tin về van solenoid PNEUMAX, van giảm áp suất chân không PNEUMAX, Van Pneumax, Van điện từ Pneumax, Máy bơm chân không PNEUMAX, Đại lý PNEUMAX,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Goodsky Việt Nam, Đại lý Speedy block Việt Nam, Đại lý Republic Việt Nam, Đại lý PUT Power Việt Nam, Đại lý Shreyas Việt Nam, Đại lý Webster Instrument Việt Nam, Đại lý Elco Việt Nam, Đại lý Yoshitake vavle Việt Nam, Đại lý Enerpro Việt Nam, Đại lý Nakatsu Seisakusyo Việt Nam, Đại lý Microsonic Việt Nam, Đại lý Bucher Việt Nam, Đại lý Rotex Việt Nam, Đại lý Unitronics Việt Nam.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van điện từ PNEUMAX việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook