Untitled-1

Van điện từ Dofluid

Nhà phân phối Dofluid việt nam là nhà cung cấp các van điều khiển hướng chất lượng cao. Trên 100.000 chiếc van điều khiển lưu lượng theo tỷ lệ và áp suất theo tỷ lệ mỗi tháng (chỉ có công ty van thủy lực ở Đài Loan sản xuất tất cả …phục vụ trong dây chuyền sản xuất công nghiệp và xây dựng.

Được thành lập vào năm 1976, họ là nhà sản xuất van định hướng lớn nhất tại Đài Loan. Dofluid sản xuất tất cả các bộ phận cho các sản phẩm của họ bao gồm cả cuộn dây, Van điện từ Dofluid và được coi là một trong những nhà sản xuất van chất lượng cao nhất thế giới.

Nhà phân phối Dofluid việt nam tự hào là nhà phân phối của Dofluids và mang một loạt các sản phẩm của họ với giá cả rất cạnh tranh.

Loại không sốc, loại van điều khiển điện từ ướt, Van điện từ Dofluid, kết nối ống dẫn điện, kích thước danh nghĩa, loại ống chỉ, điện áp cuộn dây, với đèn báo …Trong hầu hết các trường hợp, Transatlantic Connection, Inc. có thể cung cấp các bộ phận thay thế mới, nguyên bản từ Dofluid.

Để biết thêm thông tin về Dofluid việt nam, Van điện từ Dofluid, Nhà phân phối Dofluid,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van điện từ Dofluid”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook