Untitled-1

van Clorius việt nam

Chúng tôi cung cấp Van điều khiển Clorius đơn giản và đáng tin cậy được sử dụng để điều chỉnh chênh lệch áp suất và nhiệt độ trong các hệ thống làm mát, sưởi ấm và thông gió cho các ngành công nghiệp khác nhau. Các bộ điều khiển của Clorius điều khiển xuất sắc biến lớn hơn và áp suất bơm lớn để giảm bớt dòng chảy trong các nhà máy khác nhau.

Đại lý van Clorius việt nam phân phối nhiều loại van điều khiển Clorius cho ngành công nghiệp hàng hải và quy trình. Các van hiệu suất cao này được đảm bảo đáng tin cậy và nhất quán trong mọi hoạt động. Để quản lý dòng chảy chất lỏng đáng tin cậy và hiệu quả, van điều khiển Clorius là giải pháp tốt nhất và tiết kiệm chi phí.

Clorius sản xuất bộ điều khiển nhiệt độ không có năng lượng phụ trợ (bộ điều khiển nhiệt độ cơ học), van điều khiển với bộ truyền động điện hoặc khí nén, Van điều khiển Clorius, van giảm áp và bộ điều khiển và bộ truyền động tương ứng. Van Clorius được phân phối bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, như kim loại súng (loại L…), gang (loại M…), gang đúc (loại G…) và thép đúc (loại H…).

Là một đối tác phân phối lâu dài của Clorius Controls, Đại lý van Clorius việt nam có thể cung cấp cho bạn một lượng lớn sản phẩm Clorius. Không có vấn đề nếu bạn đang đi để trang bị cho một tàu toàn bộ hoặc nếu bạn cần một van duy nhất.

Để biết thêm thông tin về Van điều khiển Clorius, Clorius việt nam, Đại lý van Clorius,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Stucke Elektronik Việt Nam, Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “van Clorius việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook