Untitled-1

van CEME việt nam

Được thành lập vào năm 1974, CEME hiện là một bước ngoặt cho sản xuất máy bơm CEME, van điện từ CEME ở Ý và trên toàn thế giới. Trong những năm qua, công ty đã đa dạng hóa dòng sản phẩm và ứng dụng của họ làm phong phú thêm các loại máy bơm solenoid, van solenoid, công tắc áp suất, đồng hồ đo lưu lượng và các bộ phận khác để kiểm soát tốt việc truyền bất kỳ loại chất lỏng nào: nước, khí, hơi nước, không khí .

CEME nổi tiếng với bí quyết kỹ thuật, chất lượng, tính linh hoạt và khả năng đặc biệt để phát triển các giải pháp sáng tạo cho khách hàng trên thị trường Ý và quốc tế. Công nghệ cần kiểm soát.

Đại lý van CEME việt nam cung cấp van điện và máy bơm cho nhiều ứng dụng trong lĩnh vực nước giải khát. Một loạt các sản phẩm cho các ứng dụng tiếp xúc với nước uống, phù hợp với các tiêu chuẩn tham chiếu quốc tế chính.

Đồng thời, sự phát triển mạnh mẽ của van nhựa, với các giải pháp được cấp bằng sáng chế, và các bộ phận kiểm soát và an toàn (đồng hồ đo áp suất, đầu dò, van an toàn) cung cấp cho khách hàng máy bơm CEME, van điện từ CEME một bộ linh kiện hoàn chỉnh để thiết kế các máy phân phối đồ uống tự động mới.

Trong lĩnh vực này, ngoài việc quản lý các chất làm mát và nước chính, Đại lý van CEME việt nam đã phát triển một nhóm máy bơm rung cho xi-rô, chất cô đặc và chất lỏng có cồn để đáp ứng nhu cầu cải tiến mới theo yêu cầu của thị trường.

Để biết thêm thông tin về máy bơm CEME, van điện từ CEME, CEME việt nam, Đại lý van CEME,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Lenze Việt Nam, Đại lý Celesco Việt Nam, Đại lý Drumag Việt Nam, Đại lý Contrinex Việt Nam, Đại lý Baumueller Việt Nam,  Đại lý Nuernberg Việt Nam, Đại lý MAHLE Filter Việt Nam, Đại lý Leuze Sensor Việt Nam, Đại lý Landis + Gyr Việt Nam, Đại lý Contraves Drives Việt Nam, Đại lý KOBOLD Việt Nam, Đại lý FUG Elektronik Việt Nam, HCS Việt Nam, Đại lý Dold Relays Việt Nam, Đại lý Buerket Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “van CEME việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook