Untitled-1

Van AIGNEP việt nam

AIGNEP là nhà sản xuất van khí nén AIGNEPxi lanh khí nén AIGNEP hàng đầu của Ý. Được thành lập vào năm 1976 khi nó bắt đầu như là một nhà thầu trong lĩnh vực nước và thủy lực. Trong suốt thập niên 80 và 90 của Aignep đạt đến bước ngoặt, đầu tư các thủ đô để trở thành nhà sản xuất phụ kiện đồng thời giảm hoạt động của nó như là nhà thầu.

Đại Lý Van AIGNEP việt nam cung cấp các loại van khí nén, điện khí nén, cơ khí và thủ công phổ biến nhất. Với thiết kế hấp dẫn, van cung cấp dòng chảy cao hơn, mặc dù kích thước của chúng giảm. Tất cả van được làm bằng thân nhôm anodized và sơn. Cuộn là hóa chất nickelplated và tiêu chuẩn.

van khí nén AIGNEP có nhiều chức năng, vận hành, điện áp cuộn, các tùy chọn lắp và kiểu dáng thân xe với dòng chảy vượt trội để đáp ứng yêu cầu của các nhà thiết kế máy tính sành điệu. Sở mua cũng đánh giá cao đề xuất giá trị Aignep van cung cấp sản phẩm và chúng tôi đáp ứng được kỳ vọng cuộc sống của dịch vụ.

Lãnh đạo trong việc sản xuất phụ kiện, van solenoid và xi lanh. Toàn bộ quá trình sản xuất được thực hiện tại Ý, nhờ Đại Lý Van AIGNEP việt nam chi nhánh và mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp, chúng tôi cung cấp sản phẩm của chúng tôi tại hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Để biết thêm thông tin về van khí nén AIGNEP, xi lanh khí nén AIGNEP, AIGNEP việt nam, Đại Lý AIGNEP,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật va giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Bando Belt Việt Nam, Đại lý Becker Việt Nam, Đại lý Belimo Việt Nam, Đại lý BHARAT BIJLLE Motor Việt Nam, Đại lý Brook Crompton Việt Nam, Đại lý CAMLOGIC Việt Nam, Đại lý Casappa Việt Nam, Đại lý Castel Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van AIGNEP việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook