123

Thiết bị VERSITRON việt nam

Đồng để chuyển đổi chất xơ, bộ chuyển đổi sợi quang, Thiết bị kiểm tra độ cứng Versitron và modem cho các ứng dụng kỹ thuật thương mại và quân sự. Phù hợp với các ứng dụng của chính phủ, quân sự và thương mại, có thể tìm thấy hàng chục ngàn sản phẩm của chúng tôi được cài đặt trong các ứng dụng quan trọng trên toàn thế giới.

Năm 1980, Đại Lý VERSITRON việt nam thành lập chính nó như là nguồn đầu tiên và đáng tin cậy của công nghệ sợi quang cho một loạt các tiêu chuẩn truyền thông. Kết quả là, danh tiếng của VERSITRON’S là vượt trội trong việc cung cấp cả liên kết đáng tin cậy và minh bạch giữa các giao diện đồng và sợi.

Thiết bị kiểm tra độ cứng Versitron có màu sắc đầy đủ, biểu tượng hiển thị hướng giúp dễ điều hướng trực quan. Kết quả kiểm tra được hiển thị bằng một kích thước phông chữ lớn làm cho chúng dễ đọc. Màn hình hiển thị là bụi bẩn và chống dầu và dễ dàng làm sạch.

Hệ thống kiểm tra độ cứng Rockwell của Đại Lý VERSITRON việt nam là công cụ kiểm tra độ cứng của ngành công nghiệp – được thiết kế để đáp ứng những thách thức khó khăn nhất: kẹp các bộ phận lớn, hoạt động trong môi trường không đầy đủ và kiểm tra lượng lớn – tất cả đều có ít vấn đề về dịch vụ hơn.

Để biết thêm thông tin về Thiết bị kiểm tra độ cứng Versitron, bộ chuyển đổi VERSITRON, VERSITRON việt nam, Đại Lý VERSITRON,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Eltra Việt Nam, Đại lý Samson AG Việt Nam, S Đại lý UCO Việt Nam, Đại lý LTN Servotechnik Việt Nam, Đại lý Netter Việt Nam, Đại lý Omron Sensing Việt Nam, Đại lý Lenze Việt Nam, Đại lý Celesco Việt Nam, Đại lý Drumag Việt Nam, Đại lý Contrinex Việt Nam, Đại lý Baumueller Việt Nam,  Đại lý Nuernberg Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị VERSITRON việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook