123

thiết bị SIGRIST việt nam

Kể từ tháng 9 năm 2007, tổng cộng 210 máy dò khói SIGRIST của loại FireGuard đang được sử dụng trong đường hầm Gotthard và các đường hầm tiếp cận của nó. Cùng với các cảm biến bổ sung như cáp báo cháy tuyến tính, Thiết bị đo độ đục SIGRIST,  thiết bị đo lưu lượng SIGRIST vv, máy dò khói là cơ sở để phát hiện sớm các sự kiện khói và lửa.

Thiết bị TurbiGuard của SIGRIST được lựa chọn với kết nối với bộ điều khiển SICON M. Đại lý thiết bị SIGRIST việt nam cung cấp giá trị độ đục của EBC có thể so sánh với các đo lường trong phòng thí nghiệm và bao gồm một phạm vi đo lên đến 1000 EBC. Điều này đảm bảo hoạt động trơn tru của bộ tách, đặc biệt là trong các đỉnh núi đá lên men từ các bể lên men tươi. SIGRIST TurbiGuards hầu như không cần phải được bảo trì.

Thiết bị đo độ đục SIGRIST đo độ đục của nước uống theo IEC 27027 sử dụng phát hiện ánh sáng rải rác 90 + ° trong dòng nước rơi tự do. Thiết kế không tiếp xúc này loại bỏ sự trầy xước của cửa sổ và tối thiểu hóa việc phục vụ đến mức tối thiểu. Kiểm tra hiệu chuẩn được thực hiện với một đơn vị hiệu chuẩn hoặc là gắn kết để thực hiện kiểm tra hoặc đã được xây dựng trong (tùy thuộc vào biến thể).

Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý thiết bị SIGRIST việt nam,  Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Thiết bị đo độ đục SIGRIST,  thiết bị đo lưu lượng SIGRIST, SIGRIST việt nam, Đại lý SIGRIST,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “thiết bị SIGRIST việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook