na

Thiết bị rung Italvibras

Định hướng của chúng tôi đối với nghiên cứu và phát triển, mong muốn mở rộng ứng dụng máy rung cho các lĩnh vực mới và chứng thực kiểm soát chất lượng cẩn thận đối với xu hướng tự nhiên của Italvibras. Thiết bị rung Italvibras hiện đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong lĩnh vực rung điện.

Italvibras G. Silingardi S.p.A. là một công ty của Ý với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy rung điện Italvibras. Các động cơ rung được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như vật liệu xây dựng, hóa chất, thực phẩm – nhựa công nghiệp cũng như trong công nghệ vận chuyển.

Khả năng thiết kế và sản xuất phạm vi sản phẩm của mình trong nội bộ, tập trung liên tục vào chất lượng và kinh nghiệm sâu rộng được tích lũy qua nhiều năm khiến Động cơ điện Italvibras trở thành một chuẩn mực trong ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Bên cạnh các động cơ tiêu chuẩn có lực ly tâm dao động từ 40N đến 250 Khăn000N Italvibras cung cấp các động cơ rung cho:

Động cơ được chứng nhận EX cho quá trình rủi ro nổ

Động cơ rung Italvibras DC DC

Động cơ không cân bằng mặt bích

Động cơ thép không gỉ

Máy rung điện Italvibras với mặt bích và trục chiếu ở cả hai phía.Sê-ri MVB-FLC được tạo thành từ các máy rung đứng với mặt bích trung tâm và trục chiếu ở cả hai bên.Những máy rung này thường được sử dụng trong màn hình tròn và cỡ trung bình và lớn sàng, và có thể được cung cấp trong 4 khác nhau

các phiên bản: A, B, C, D (xem trang 82) theo loại trọng lượng lệch tâm được cung cấp với máy rung và phải được gắn kết bởi người dùng. Kích thước 50 là chỉ có sẵn trong các phiên bản B, C và D.

để biết thêm thông tin về Máy rung điện Italvibras, Động cơ rung Italvibras,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ  thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ �%�*m%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị rung Italvibras”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook