dai ly

Thiết bị ILME việt nam

Chào mừng bạn đến ILME, đối tác lý tưởng cho kết nối công nghiệp để cung cấp nguồn cho các thiết bị kết nối được cắm ILME, các kết nối cho các mạch phụ trợ ILME, và điều khiển tự động hóa ILME, ổ cắm ILME,..phục vụ trong công nghiệp và xây dựng.

70 năm nghiên cứu và phát triển Đại Lý ILME việt nam cung cấp các giải pháp kỹ thuật tiên tiến đảm bảo an toàn, tin cậy và tiết kiệm.Một mức độ cao của dịch vụ kỹ thuật cho người sử dụng là chìa khóa cho hoạt động công nghiệp của chúng tôi.

ổ cắm ILME phát triển và sản xuất kết nối cho ngành công nghiệp, cơ khí, tự động hóa, công nghệ đường sắt và năng lượng gió. Trong cuộc đối thoại chuyên sâu của chúng tôi với người dùng trên toàn thế giới, các ý tưởng và sản phẩm đặt ra tiêu chuẩn đang nổi lên. Điều này làm cho ILME trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các kết nối hình chữ nhật công nghiệp.

Gặp gỡ lựa chọn sản phẩm của bạn trực tiếp trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi hoặc được cá nhân bạn tư vấn bởi dịch vụ tại chỗ của Đại Lý ILME việt nam. Nhóm nghiên cứu tại trụ sở của Wiehl luôn ở bên cạnh họ. Ngoài ra, bạn có tùy chọn để chọn trình kết nối của bạn trong “Sản phẩm”. Chúng tôi mong muốn được gặp bạn tại một trong những hội chợ thương mại sắp tới.

Để biết thêm thông tin về điều khiển tự động hóa ILME, ổ cắm ILME, Đại Lý ILME việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Dold Relays Việt Nam, Đại lý Buerket Việt Nam, Đại lý EGE Việt Nam, Đại lý Radio Energie Tachogenerators Việt Nam, Đại lý Weber Sensor Việt Nam, Đại lý Promesstec Việt Nam, Đại lý Speck Pumpen Việt Nam, Đại lý Finder Relays Việt Nam, Đại lý Seybert Rahier Việt Nam, Đại lý AEG Power Việt Nam, Đại lý AIHARA Việt Nam, Đại lý Airpax Fuse Việt Nam, Đại lý AKORM Việt Nam, Đại lý ALWITCO Filter Việt Nam, Đại lý ARADEX Việt Nam, Đại lý Asahi Valve Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị ILME việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Chat Live Facebook