Untitled-1

Rơ le COMITRONIC việt nam

COMITRONIC-BTI là nhà sản xuất thiết bị an toàn COMITRONIC, rơ le an toàn COMITRONIC và tự động hoá của Pháp. Nhiều sản phẩm của chúng tôi bao gồm thiết bị an toàn không tiếp xúc mã hoá của chúng tôi, các mô đun an toàn đa chức năng, thiết bị chuyển mạch mã hoá độc đáo RFID của chúng tôi, giải pháp EX.

Đại Lý COMITRONIC việt nam bao gồm khu vực đến khu vực 20, giải pháp liên lạc không đổi và cuối cùng là các nút nhạy cảm và sản phẩm chiếu sáng màu kép của chúng tôi.Thực hiện tốt trong ngành công nghiệp thực phẩm-đóng gói-đóng chai các loại xe vận hành sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu cụ thể cần thiết trong ngành công nghiệp đó.

Các thành phần an toàn của máy. Đại Lý COMITRONIC việt nam cung cấp một loạt các sản phẩm tiêu chuẩn từ năm 1993, chúng tôi cung cấp sự hợp tác, chuyên môn của chúng tôi, kỹ thuật của chúng tôi để xác định và xem xét các mối nguy hiểm của máy của bạn.

Nhiệm vụ của chúng tôi: Cung cấp bảo vệ tốt hơn từ thương tích cho người vận hành máy móc và nhân viên bảo trì. rơ le an toàn COMITRONIC luôn đi trước các đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp những đổi mới công nghệ. Trong hơn 15 năm, chúng tôi đã phát triển các thiết bị chuyển mạch an toàn và rơ le nhờ nghiên cứu riêng của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về COMITRONIC, rơ le an toàn COMITRONIC, COMITRONIC việt nam, Đại Lý COMITRONIC,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn lỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Dongan Electric Việt Nam, Đại lý DUPLOMATIC Valve Việt Nam, Đại lý DYNATEK Việt Nam, Đại lý EBARA Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Merlin Việt Nam, Đại lý SquareD Việt Nam, Đại lý ESWARI ELECTRICALS Việt Nam, Đại lý Eurotherm Việt Nam, Đại lý EVCO Việt Nam, Đại lý FRAKO Capacitors Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rơ le COMITRONIC việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook