Untitled-1

RHI 593 535953-01

Các bộ mã hóa tốt nhất là những bộ mã hóa Leine Linde, Đại lý Leine Linde việt nam bạn không bao giờ phải nghĩ đến. Những người chỉ đơn giản là làm công việc của họ – năm này qua năm khác. Leine & Linde phát triển và sản xuất các giải pháp mã hóa tùy chỉnh cho các môi trường đòi hỏi, các hệ thống đo lường tiên tiến cho phản hồi chính xác về tốc độ và vị trí.

Các bộ mã hóa RHI 593 535953-01 tốt nhất là những bộ mã bạn không bao giờ phải nghĩ đến. Những người chỉ đơn giản là làm công việc của họ sau năm năm. Leine & Linde phát triển và sản xuất các giải pháp mã hóa tùy chỉnh cho các môi trường đòi hỏi, các hệ thống đo lường tiên tiến cho phản hồi chính xác về tốc độ và vị trí.

Điều rất quan trọng là tất cả các phụ kiện được sử dụng trong một ứng dụng có cùng chất lượng cao như bộ mã hóa. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng các bộ mã hóa Leine Linde, Đại lý Leine Linde việt nam đã được chúng tôi xác minh về chức năng và hiệu suất, vì đó là cách tốt nhất để đảm bảo rằng các phụ kiện là chất lượng phù hợp.

Leine & Linde cung cấp một loạt các phụ kiện cho bộ mã hóa của nó. Khớp nối trục Leine & Linde , kết nối, bộ mã hóa RHI 593 535953-01 bánh xe đo lường và các loại khung gắn là một số các phụ kiện có sẵn.Leine & Linde cũng cung cấp một số loại cổng để điều chỉnh tín hiệu bộ mã hóa. Cổng được sử dụng cùng với bộ mã hóa và có thể chuyển đổi tín hiệu của cổng cho một giao diện mong muốn khác, ví dụ: tín hiệu quang học hoặc PROFIBUS.

Để biết thêm thông tin bộ mã hóa Leine Linde, Đại lý Leine Linde việt nam, RHI 593 535953-01, Leine Linde việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý DUPLOMATIC Valve Việt Nam, Đại lý DYNATEK Việt Nam, Đại lý EBARA Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Merlin Việt Nam, Đại lý SquareD Việt Nam, Đại lý ESWARI ELECTRICALS Việt Nam, Đại lý Eurotherm Việt Nam, Đại lý EVCO Việt Nam, Đại lý FRAKO Capacitors Việt Nam, Đại lý GOULDS PUMP Việt Nam, Đại lý Graymills Filter Việt Nam, Đại lý HEDSS Encoder Việt Nam, Đại lý  Husqvarna Việt Nam, Đại lý HYCON Valve Việt Nam, Đại lý Indramat Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RHI 593 535953-01”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook