Untitled-1

Quạt ly tâm Fandis

Đại lý Fandis việt nam là nhà phân phối và chứng nhận đầy đủ các sản phẩm Fandis chất lượng hàng đầu tại việt nam. Mối quan hệ độc quyền của chúng tôi với nhà cung cấp của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp bao vây Fandis tốt nhất cho thị trường.

Fandis được thành lập vào năm 1985 để nhập khẩu và phân phối các quạt và Quạt ly tâm Fandis có kích thước tiêu chuẩn. Công ty hiện chiếm 11000m² diện tích văn phòng và kho hàng tại Borgoticino, miền Bắc Italy và là một doanh nghiệp độc lập.

Phạm vi được nhập khẩu và sản xuất bởi Fandis nhằm mục đích cung cấp các nhà sản xuất thiết bị gốc trong thị trường điện tử và chung với các sản phẩm đã được lựa chọn cẩn thận từ các nhà sản xuất trên toàn thế giới. Đại lý Fandis việt nam cũng chịu trách nhiệm như là điểm đầu tiên của nhập khẩu vào châu Âu bằng cách đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng được công nhận và mức độ hiệu suất.

Quạt ly tâm Fandis cũng sản xuất các đơn vị lọc quạt kết hợp các quạt trục khung và quạt động cơ cánh quạt bên ngoài Ecofit. Các tính năng đặc biệt, chẳng hạn như giám sát và kiểm soát tốc độ, có thể được cung cấp tùy thuộc vào sản xuất hàng loạt kinh tế.

Để biết thêm thông tin về Quạt ly tâm Fandis, Fandis việt nam, Đại lý Fandis,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vaanskyx thuật và giá cả họp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

Đại lý Hirschmann Việt Nam, Đại lý Foxboro Việt Nam, Đại lý Meister Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Yumeng Việt Nam, Đại lý IDEC Việt Nam, Đại lý Amot Việt Nam, Đại lý Contrinex Việt Nam, Đại lý Imada Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt ly tâm Fandis”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook