123

Nhà phân phối Tụ điện FRAKO tại việt nam

Sự thành công của tụ điện FRAKO nằm trong việc kết hợp bộ phim tụ điện tự phục hồi với các bề mặt kim loại được phân chia và cầu chì cơ để bảo vệ chống lại áp lực quá mức. Tiếp xúc được thực hiện bằng vòng tiếp xúc được cấp bằng sáng chế. Lợi thế: tăng đáng kể độ an toàn và độ tin cậy khi sử dụng

Đại Lý phân phối Tụ điện FRAKO tại việt nam áp dụng công nghệ vòng tiếp xúc được cấp bằng sáng chế cũng cho phép FRAKO sản xuất các tụ điện hoàn toàn không có chì và thực hiện thêm một cải tiến nữa đối với độ tin cậy hoạt động của chúng. Chúng có sẵn trong các phiên bản Basic, Standard, Premium và Heavy Duty, để bạn có thể xác định tụ điện lý tưởng cho các yêu cầu riêng biệt của bạn về độ bền, nhiệt độ môi trường và tuổi thọ sử dụng dự kiến.

Tụ điện FRAKO cung cấp chất lượng ‘Made in Germany’ và tạo thành cơ sở tối ưu cho cả điện dung cố định đã được cài đặt cho các nhiệm vụ cụ thể và các hệ thống điều chỉnh hệ số công suất điều khiển. Tụ điện của chúng tôi kết hợp một hệ thống an toàn fourfold cho độ tin cậy hoạt động tối đa. Họ là sự lựa chọn đầu tiên khi người tiêu dùng trên toàn thế giới cần phải giảm công suất phản kháng, cải thiện chất lượng điện năng và tránh phí cho nhu cầu phản ứng.

Những ưu điểm khác biệt của tụ điện:

Khả năng quá tải cao

Tuổi thọ

Độ tin cậy hoạt động tối đa

sự thành công của Đại Lý phân phối Tụ điện FRAKO tại việt nam là tụ điện FRAKO nằm trong việc kết hợp bộ phim tụ điện tự phục hồi với các bề mặt kim loại được phân chia và cầu chì cơ để bảo vệ chống lại áp lực quá mức. Tiếp xúc được thực hiện bằng vòng tiếp xúc được cấp bằng sáng chế. Lợi thế: tăng đáng kể độ an toàn và độ tin cậy khi sử dụng.

Để biết thêm thông tin về tụ điện FRAKO, Đại Lý phân phối Tụ điện FRAKO tại việt nam, Sản phẩm FRAKO,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam, Đại lý MTS Sensor , Đại lý  Rosemount Việt Nam, Đại lý Hohner Việt Nam, Đại lý  PILZ Việt Nam, Đại lý Conch Việt Nam, Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà phân phối Tụ điện FRAKO tại việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook