Untitled-1

Nhà phân phối POSITAL việt nam

POSITAL là nhà sản xuất cảm biến cho các hệ thống kiểm soát chuyển động và an toàn. Các sản phẩm của công ty, bao gồm bộ mã hoá quay POSITAL, đo độ nghiêng và cảm biến tuyến tính POSITAL, được sử dụng trong một loạt các thiết lập, từ sản xuất đến khai khoáng, nông nghiệp đến năng lượng. POSITAL là một thành viên của tập đoàn FRABA quốc tế. FRABA Group là một doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sử dụng thiết kế sản phẩm tiên tiến và quy trình sản xuất để đảm bảo rằng khách hàng của mình tận hưởng những lợi ích của lãnh đạo công nghệ, sự lựa chọn, chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh.

Đại lý phân phối POSITAL việt nam ứng dụng điều khiển chuyển động – từ tự động hóa nhà máy đến các hệ thống điều khiển cho các máy điện thoại di động – yêu cầu thông tin chính xác về thời gian thực về thiết bị cơ học. Bộ mã hóa quay tuyệt đối có thể cung cấp các phép đo chính xác và rõ ràng …

Bộ mã hóa luân phiên tăng dần IXARC. … cảm biến tuyến tính POSITAL cung cấp phép đo độ phân giải cao bằng cách sử dụng một giao diện gia tăng. … Bộ mã hoá gia tăng tạo ra một tín hiệu đầu ra mỗi khi trục xoay một lượng nhất định.

Đại lý phân phối POSITAL việt nam đã phát triển một số loại máy đo độ nghiêng để có một giải pháp phù hợp cho các ứng dụng khác nhau cho từng ngành. Đo chính xác độ nghiêng hoặc độ nghiêng từ vị trí nằm ngang rất quan trọng đối với nhiều hệ thống điều khiển chuyển động hoặc để đảm bảo an toàn.

Để biết thêm thông tin về cảm biến tuyến tính POSITAL, Đại lý POSITAL, mã hoá quay POSITAL,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà phân phối POSITAL việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook