Untitled-1

Nhà phân phối bơm Metaris việt nam

Máy bơm Metaris & động cơ mang dòng Metaris MH20 chính hãng có sẵn trong 7 kích cỡ bánh răng khác nhau với nhiều mặt bích lắp, cấu hình trục và tùy chọn cổng. Các đơn vị đa phần, thiết kế cõng, lắp ráp và chia dòng chảy đều có sẵn. Trao đổi với máy bơm bánh răng Commercial® / Parker® và Muncie.

Nhà phân phối bơm Metaris việt nam là nhà cung cấp về các linh kiện truyền tải điện và thủy lực chất lượng cao được công nhận phục vụ thị trường di động và công nghiệp. Cam kết của chúng tôi về chất lượng, giao hàng và sự hài lòng của khách hàng khiến Metaris trở thành nhà cung cấp lựa chọn cho các sản phẩm máy bơm thủy lực (piston, cánh gạt, bánh răng) và các sản phẩm Power Take Off.

Máy bơm Metaris thiết kế cánh quạt MV Series là đặc trưng trong các ứng dụng công nghiệp. Thiết kế 12 cánh, với mức tiếng ồn thấp tới 62 dB (A) làm cho nó trở thành máy bơm lý tưởng cho các không gian hạn chế của nơi làm việc công nghiệp. Máy bơm MV Metaris cung cấp hiệu suất thể tích cao, áp suất tới 3000 psi và độ tin cậy đã được chứng minh về thời gian.

Metaris Corp sản xuất các thành phần truyền tải thủy lực và năng lượng cho thị trường di động và công nghiệp tại Hoa Kỳ và quốc tế. Nhà phân phối bơm Metaris việt nam cung cấp máy bơm thủy lực piston, cánh gạt và bánh răng; mất điện sản phẩm; bơm piston vòng hở cho các ứng dụng công nghiệp và di động.

Để biết thêm thông tin về Metaris việt nam, bơm Metaris, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà phân phối bơm Metaris việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook