dai ly

Nhà phân phối Allied Vision việt nam

Tại Allied Vision, chúng tôi giúp mọi người nhìn thấy bức tranh lớn hơn để đạt được mục đích của họ. Đại Lý Allied Vision việt nam cung cấp các giải pháp cho máy ảnh để kiểm tra công nghiệp, hình ảnh y khoa và khoa học, giám sát lưu lượng và nhiều ứng dụng khác, nhưng Thiết bị Allied Vision việt nam biết rằng mọi dự án đều độc đáo và có những thách thức kỹ thuật riêng.

Đại Lý Allied Vision việt nam tin rằng kiến thức là sức mạnh và luôn cố gắng cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị bằng công nghệ và chuyên môn của chúng tôi. Từ nâng cao tiêu chuẩn sản xuất để phát hiện bệnh nhanh hơn hoặc đơn giản là biết ai vượt qua được đường kết thúc trước tiên, chúng ta biết rằng độ chính xác và sự thật là những yếu tố quan trọng trong mọi tình huống, đó là lý do tại sao chúng ta tập trung vào những gì có ý nghĩa.

Máy ảnh của Allied Vision bao gồm các máy ảnh công nghiệp nhỏ cho quang phổ có thể nhìn thấy được với các camera hình ảnh hồng ngoại và nhiệt độ cao. Thiết bị Allied Vision việt nam tất cả các mức giá, máy ảnh số của Allied Vision mang lại độ tin cậy cao, chất lượng hình ảnh xuất sắc và các chức năng tối ưu hóa hình ảnh mạnh mẽ.

Đại Lý Allied Vision việt nam có những danh mục sản phẩm rộng nhất trên thị trường, chúng tôi có máy ảnh lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng bao gồm tầm nhìn của máy, kiểm tra công nghiệp, tự động hóa, hình ảnh y học, nghiên cứu khoa học, giám sát giao thông và an ninh, v.v …

Các tính năng bao gồm:

CMOS (CMOSIS, Sony Pregius, OnSemi, e2v), cảm biến CCD và InGaAs

Độ phân giải VGA đến 29 Megapixel

Độ nhạy rất cao

Băng thông cao, tốc độ khung hình nhanh

Các chức năng tiền xử lý tổng hợp

Phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng

Chức năng điều khiển ống kính

Máy ảnh có dải phổ hiển thị, máy ảnh NIR, máy quay SWIR, máy ảnh LWIR

OEM, máy ảnh mô đun và tùy biến, máy ảnh cấp hội đồng

FireWire (IEEE 1394), Gigabit Ethernet (GigE Vision), giao diện USB3 và giao diện Camera Link

Để biết thêm thông tin về Thiết bị Allied Vision việt nam, Đại Lý Allied Vision việt nam,..Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam, Đại lý MTS Sensor , Đại lý  Rosemount Việt Nam, Đại lý Hohner Việt Nam, Đại lý  PILZ Việt Nam, Đại lý Conch Việt Nam, Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhà phân phối Allied Vision việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook