Untitled-1-3

Máy đo độ ẩm Phymetrix

Phymetrix sản xuất các sản phẩm sáng tạo để đo độ ẩm Trace, bao gồm một dòng toàn diện của máy đo điểm sương cầm tay nhanh, chính xác, nhẹ cầm tay và máy phân tích độ ẩm Phymetrix hàng đầu. Máy đo điểm sương trên băng ghế dự bị của chúng tôi là máy phân tích duy nhất có bơm chân không tích hợp để cho phép lấy mẫu từ các nguồn lấy mẫu áp suất thấp.

Các tính năng độc đáo của máy phân tích máy đo Phymetrix làm cho chúng trở thành công cụ được ưa thích nhất để đo điểm sương trong khí SF6. Vỏ máy chắc chắn, không thấm nước của máy phân tích cầm tay kết hợp với công nghệ cảm biến nanopore cạnh hàng đầu độc quyền của Phymetrix giúp máy phân tích điểm sương Phymetrix tối ưu để đo độ ẩm trong khí tự nhiên.

Phymetrix việt nam cung cấp một phòng thí nghiệm hiệu chuẩn độ ẩm đầy đủ với chứng nhận NIST ở Hoa Kỳ và các dịch vụ có sẵn ở Nam Mỹ, Châu Âu và Viễn Đông. Chúng tôi cung cấp hiệu chuẩn của máy phân tích điểm sương từ tất cả các nhà sản xuất. Thời gian quay vòng là mười ngày để hiệu chỉnh điểm sương.

Phòng thí nghiệm Máy đo độ ẩm Phymetrix kiểm soát môi trường được theo dõi liên tục các biến động về độ ẩm, nhiệt độ và bụi để đảm bảo độ chính xác liên tục của thiết bị của chúng tôi dẫn đến các phép đo chính xác của thiết bị của bạn.

Để biết thêm thông tin về Máy đo độ ẩm Phymetrix, Phymetrix việt nam, máy đo Phymetrix, máy phân tích độ ẩm Phymetrix,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ Ro;���

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy đo độ ẩm Phymetrix”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook