Untitled-1

Máy bơm định lượng LMI

LMI sản xuất máy bơm và Thiết bị đo khối lượng LMI có kiểm soát cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng. Với các trang web sản xuất có vị trí chiến lược và mạng lưới phân phối thả rộng rãi, LMI có thể hỗ trợ ứng dụng của bạn mọi lúc mọi nơi.

LMI sản xuất một dòng Máy bơm định lượng LMI, Bộ điều khiển LMI và các phụ kiện liên quan cho các ngành xử lý nước và nước thải. Máy bơm điện tử và động cơ có sẵn cho các ứng dụng tỷ lệ dòng chảy và cấu hình xử lý chất lỏng tùy chọn để xử lý bùn và hóa chất có độ nhớt cao. Tất cả các sản phẩm có trong kho để giao ngay lập tức bởi mạng lưới phân phối của chúng tôi.

Máy bơm điện tử và động cơ có sẵn cho các ứng dụng tỷ lệ dòng chảy và cấu hình xử lý chất lỏng tùy chọn để xử lý bùn và hóa chất có độ nhớt cao. Thiết bị đo khối lượng LMI phục vụ bao gồm xử lý nước và nước thải, hóa chất, thực phẩm & sữa, dược phẩm, bột giấy & giấy, quản lý năng lượng, năng lượng và thủy lợi.

Máy bơm định lượng LMI dẫn đầu trong ngành công nghiệp bơm định lượng, LMI giới thiệu dòng máy bơm và phụ kiện đo điện tử đầy đủ đầu tiên. Độ rộng của dòng sản phẩm LMI kéo dài từ máy bơm định lượng chi phí thấp để xử lý nước uống trong nước đến thiết kế tùy chỉnh rất tinh vi cho các ứng dụng khách hàng cụ thể.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam, Đại lý Pro-face Việt Nam, Đại lý SkyeTek Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm định lượng LMI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook