Untitled-1

Máy bơm Chemflo

Đại lý ChemFlo việt nam cung cấp với hai cấu hình, phiên bản bơm (có động cơ) và PumPAK® (không có động cơ). Động cơ có sẵn là 56C và 145TC. Nếu đặt mua PumPAK cho động cơ 145TC, xin lưu ý rằng động cơ điện phải có chân đế.

Được sản xuất với các thành phần thép không gỉ đúc đầu tư chất lượng cao, loạt máy bơm ChemFlo được thiết kế để áp dụng trong một loạt các ứng dụng bơm trong đó yêu cầu phải có thép không gỉ.

Các tùy chọn ổ đĩa khác có sẵn. Đại lý ChemFlo việt nam mở rộng hơn nữa tính linh hoạt của dòng sản phẩm ChemFlo® là bơm CFB 1, một loại vật liệu ChemFlo® 1 trong vật liệu NiBrAl. Tất cả các bộ phận ướt được sản xuất bằng đồng nhôm niken CA 958 bao gồm cả tay lái để tối đa hóa khả năng chống ăn mòn trong các ứng dụng nước biển.

Máy bơm ChemFlo sử dụng thiết kế cánh quạt nửa mở để cho phép vượt qua các kích thước rắn lớn hơn và một bánh công tác hoàn toàn kín để đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu quả cao. Một số tùy chọn con dấu có sẵn ngoài con dấu cơ khí loại 2100 carbon / gốm / Viton tiêu chuẩn.

Để biết thêm thông tin về ChemFlo việt nam, máy bơm ChemFlo, Đại lý ChemFlo việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm Chemflo”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook