Untitled-1

Khớp nối xoay Showa Giken

Trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau, Nhà phân phối Showa Giken việt nam, Khớp nối xoay Showa Giken đã được sử dụng thành công trong nhiều điều kiện dịch vụ khác nhau, bao gồm nhiều loại vật liệu, áp suất, nhiệt độ và tốc độ quay.

Mối nối Pearl Pearl được sử dụng để cung cấp / xả chất lỏng / khí nén (dưới áp suất khí quyển) từ một đường ống cố định đến phần quay của các máy khác nhau không bị rò rỉ.

Nhà phân phối Showa Giken việt nam cung cấp Khớp nối xoay Showa Giken này đã được phát triển dựa trên lý thuyết con dấu cơ học mới nhất và tiên tiến nhất, và cực kỳ hiệu quả và kinh tế. Chúng được sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và tương thích với nhau mà không có sự sai lệch trong sản phẩm. Hơn nữa, với các dòng mô hình phong phú, chúng có thể đáp ứng các mục đích khác nhau.

Khớp nối xoay Showa Giken đã được sử dụng thành công trong nhiều điều kiện dịch vụ bao gồm nhiều loại vật liệu, áp suất, nhiệt độ và tốc độ. Mối nối Pearl Pearl được sử dụng để cung cấp / xả chất lỏng / khí nén hoặc nén từ một đường ống cố định đến phần quay của các máy khác nhau mà không bị rò rỉ.

Để biết thêm thông tin về Khớp nối xoay Showa Giken, Showa Giken việt nam, Nhà phân phối Showa Giken việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khớp nối xoay Showa Giken”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook