Untitled-1

Hộp số Vogel việt nam

Hộp số Vogel xoắn ốc phù hợp cho việc sử dụng phổ quát nhờ thiết kế thân thiện với máy móc và khả năng thích ứng của chúng. Người biểu diễn hàng đầu hiệu quả và đáng tin cậy có sẵn trong các phiên bản khác nhau. Giống như tất cả các hộp số trục vít xoắn VOGEL, chúng được sản xuất bằng cách sử dụng phương pháp sản xuất hiện đại của răng vòng cung mặt đất theo Klingelnberg.

Đại lý Vogel việt nam có một mục tiêu: tăng hiệu quả của máy móc và trồng cây một cách đáng kể và bền vững. Để đạt được điều này, chúng tôi phát triển và chế tạo hộp số chính xác chất lượng cao, hệ thống lái xe đáng tin cậy và các giải pháp ổ đĩa tùy chỉnh cho các ứng dụng công nghiệp. Tất cả các sản phẩm và giải pháp VOGEL đều đồng nghĩa với độ chính xác cao, độ bền và mật độ công suất cao.

Sau khi xuất bản danh mục “ Hộp số Vogel “, Vogel Antriebstechnik đã mở rộng dòng sản phẩm mới của mình bằng dòng sản phẩm “Hộp số công nghiệp”. Với cách bố trí cấu trúc rõ ràng và định dạng tiện dụng, trang 160 trang cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh về phạm vi rộng các sản phẩm có sẵn.

Đại lý Vogel việt nam là một công ty có kinh nghiệm trong việc thiết kế và chế tạo hộp số chính xác cho máy móc công nghiệp. … Hộp số Vogel được thiết kế cho tuổi thọ cao trong các ứng dụng công nghiệp. … hộp số hành tinh, hộp số hành tinh bevel, hộp số xoắn ốc và hộp số răng côn.

Để biết thêm thông tin về Hộp số Vogel, Đại Lý Vogel, Vogel việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số Vogel việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook