Untitled-1

Hộp số giảm tốc RedSun

ZheJiang Red Sun Machinery Co., Ltd. là một công ty chuyên nghiệp chuyên nghiên cứu, phát triển sản xuất và bán Hộp số giảm tốc RedSun được Bộ công nghiệp máy móc giới thiệu. Đó là các doanh nghiệp chứng nhận ISO 9001.

Các sản phẩm đã kết hợp hơn 10 hộp số sê-ri với hàng ngàn thông số kỹ thuật, bao gồm bộ bánh răng xoắn ốc R Rigid răng, động cơ điện RedSun bộ bánh răng xoắn ốc S, bộ bánh răng côn xoắn ốc K, bộ bánh răng xoắn ốc F Parallel, bộ bánh răng côn xoắn ốc T, SWL, giắc vít JW Worm H. B Bộ phận bánh răng cứng của răng, Bộ bánh răng hành tinh P, Bộ giảm tốc RV Worm. Những sản phẩm này là thiết bị ổ đĩa chậm thường được áp dụng trong lĩnh vực truyền công nghiệp quốc tế hiện nay.

Hộp số giảm tốc RedSun được áp dụng rộng rãi cho luyện kim, mỏ, hóa chất dầu khí. Thuốc lá, gốm sứ, cao su-nhựa, bao bì thực phẩm, đồ uống bia, thiết bị vận chuyển và hậu cần, nhà để xe tự động, thiết bị bảo vệ môi trường. vv, trong đó cung cấp sự lựa chọn tiên tiến nhưng kinh tế cho ứng dụng lái xe của bạn để làm cho sản xuất của bạn trơn tru hơn và thành tích của bạn rực rỡ hơn.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đã áp dụng ý tưởng thiết kế tuần tự hóa và mô đun hóa, giúp sản phẩm của chúng tôi có khả năng thích ứng rộng, máy một mảnh có thể thể hiện chức năng của chính nó hoặc có thể từ hộp số và động cơ điện RedSun để đáp ứng các nhu cầu khác nhau kết hợp với các sản phẩm cùng loại hoặc các loại khác.

Công ty khắc và nhấn mạnh vào chất lượng dựa trên. Chúng tôi tìm kiếm sự phát triển bằng danh tiếng và cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước như mục đích. Công ty chúng tôi đã giới thiệu thiết bị mới và công nghệ mới, đưa người tài năng xuất sắc vào nghiên cứu và phát triển, khiến công ty sở hữu sức mạnh kỹ thuật để bắt kịp và vượt qua trình độ tiên tiến và làm cho sản phẩm có chất lượng tốt về hiệu suất kỹ thuật, cấu trúc bên trong và sự xuất hiện của thiết kế. sản phẩm Hộp số giảm tốc RedSun đã được xuất khẩu sang Nhật Bản, Mỹ, Đức, Đông Nam Á, vv Và đã nhận được một danh tiếng tốt từ người dùng của nó.

Để biết thêm thông tin về Hộp số giảm tốc RedSun,  RedSun việt nam, động cơ điện RedSun…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/ ��� :{��o�

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số giảm tốc RedSun”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook