123

Hộp số Boneng tại việt nam

Được thành lập vào năm 2008, Boneng truyền (Ấn Độ) Pvt Ltd là một công ty con 100% của Boneng truyền (Suzhou) Co. cung cấp toàn bộ phạm vi của các sản phẩm truyền tải điện cho ngành công nghiệp Ấn Độ và phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm các đơn vị bánh răng Helical bánh răng công nghiệp H, Hộp số Boneng, bánh răng Hộp số Boneng,  Bread-Bánh răng công nghiệp B Series, P Series bánh răng hành tinh, R Series Worm bánh răng đơn vị (hộp nhôm), T Series, Bánh răng xoắn ốc, Bộ truyền động bánh răng dạng xoắn CR Series và bộ truyền động bánh răng.

Đại Lý Boneng tại việt nam cung cấp và xuất khẩu một loạt các hộp số bánh răng công nghiệp cao theo yêu cầu trên thị trường và các Hộp số khai thác mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đã được thực hiện bằng cách sử dụng chất lượng cao nguyên vật liệu và các sản phẩm này đã được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ tốt nhất sẵn có trên thị trường.

Hộp số Boneng với dòng sản phẩm H & B đã giành được sự công nhận rộng rãi từ các công ty khai thác mỏ lớn ở Trung Quốc như LongMay Mining Holding Group, SHANXI COKING CO., YITAI GROUP, vì sự tin cậy cao và dịch vụ sau bán hàng xuất sắc của chúng tôi. khai thác mỏ các nhà sản xuất máy móc thiết bị cho các ứng dụng thành công trên máy móc khai thác mỏ như băng tải, đảo ngược loader, hoist, chân không bơm, tời, cần trục đường sắt đơn, thang máy, feeder, crusher, nổi máy, vv

Sản phẩm của Đại Lý Boneng tại việt nam được công nhận rộng rãi về thiết kế mô đun, cấu trúc nhỏ gọn, mô hình độc đáo, ứng dụng linh hoạt, hoạt động đáng tin cậy, truyền tải ổn định, tải trọng mạnh mẽ, phạm vi rộng của sản lượng, bảo hiểm điện rộng, tản nhiệt tốt, chống va đập, tiếng ồn thấp và dịch vụ lâu dài đời sống. Toàn bộ phạm vi sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao cấp được mua từ các nhà cung cấp đáng tin cậy nhất của ngành. Sản phẩm của chúng tôi được áp dụng rộng rãi trong xây dựng, đóng tàu, điện, kỹ thuật hóa học và công nghiệp ô tô và các khu vực khác tương tự.

Để biết thêm về Hộp số Boneng, bánh răng Hộp số Boneng, Đại Lý Boneng, Boneng việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số Boneng tại việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook