Untitled-1

Hộp số Koellmann việt nam

Kể từ năm 1904, Koellmann Gear đã đứng cho các sản phẩm chất lượng với các tiêu chuẩn cao nhất. Là một bộ phận của Thielenhaus Technologies GmbH, chúng tôi kết hợp những đổi mới tiên tiến với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bánh răng. Để phục vụ tốt hơn khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã liên tục thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất khi nói đến một loạt các Hộp số bánh răng Koellmann được sử dụng trên toàn cầu.

Tải trọng cao liên tục xảy ra ở đây do một phần, đến các mô-men xoắn cực cao phát sinh ở đây. Các trục trặc không chỉ gây ra thời gian chết tốn kém cho người vận hành, mà còn gây ra rủi ro kinh tế do sự chậm trễ trong việc giao hàng. Kết quả là, nhiều nhà sản xuất hệ thống đùn nổi tiếng không thỏa hiệp cụ thể về các thành phần quan trọng này và lựa chọn các bánh răng chất lượng từ Đại lý Hộp số Koellmann việt nam.

Hộp số bánh răng Koellmann đã được phát triển đặc biệt để sử dụng trong máy đùn. Khi làm như vậy, một thiết kế nhỏ gọn với mật độ công suất cao và tuổi thọ lâu dài đã trở thành một mẫu số kinh tế chung. Một loạt các ứng dụng mở rộng từ ngành công nghiệp chế biến nhựa hoặc cao su thông qua các nhà máy tái chế để sản xuất thực phẩm.

Đại lý Hộp số Koellmann việt nam đã chứng tỏ mình trong hàng ngàn thiết bị trên toàn thế giới. Với độ tin cậy chức năng vô song của nó, công nghệ tiên tiến đã được chứng minh đặt ra tiêu chuẩn, không chỉ về độ tin cậy và tuổi thọ lâu dài, mà còn về sự hài lòng của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về Hộp số Koellmann, Koellmann việt nam, Đại lý Koellmann,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Graco Việt Nam, Đại lý Saer Việt Nam, SCHAFER Việt Nam, Đại lý  Rego-Fix Việt Nam, Đại lý Marzocchi Việt Nam, Đại lý Song Chuan Việt Nam, Đại lý Goodsky Việt Nam, Đại lý Speedy block Việt Nam, Đại lý Republic Việt Nam, Đại lý PUT Power Việt Nam, Đại lý Shreyas Việt Nam, Đại lý Webster Instrument Việt Nam, Đại lý Elco Việt Nam, Đại lý Yoshitake vavle Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số Koellmann việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Chat Live Facebook