Untitled-1

Hộp số hành tinh Eickhoff

Chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm của Đại lý Eickhoff  việt nam trong lĩnh vực hộp số tuabin gió đã đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các khái niệm năng lượng gió sáng tạo và hiệu quả cho khách hàng của chúng tôi trong suốt 20 năm qua.

Các Hộp số hành tinh Eickhoff cực kỳ nhỏ gọn. Hộp số hành tinh được sản xuất bởi Eickhoff nhỏ hơn tới 50%, nhẹ hơn 15% và ngắn hơn 37% so với hộp số thông thường. Các lợi ích chi phí kết quả được chuyển trực tiếp cho khách hàng. Một ưu điểm đặc biệt khác của hộp số Eickhoff là bộ làm mát dầu tích hợp, đảm bảo trao đổi nhiệt tối ưu trong toàn bộ vỏ máy. Tất cả các hộp số được cung cấp như là tiêu chuẩn với các buồng nước làm mát tích hợp để làm mát các thành phần tốc độ cao.

Hộp số xây dựng luôn là một trong những năng lực cốt lõi của Đại lý Eickhoff  việt nam. Cho dù trong độ cao băng giá của nhiều tua-bin gió ngoài khơi hay dưới điều kiện nhiệt đới trong các mỏ ngầm sâu 1000 m – hộp số Eickhoff hoạt động ổn định với độ chính xác cao và có khả năng chịu tải cực.

Mặt bích kết nối đầu ra của Hộp số hành tinh Eickhoff được làm bằng gang đúc chất lượng cao từ xưởng đúc trong nhà của Eickhoff và được thiết kế đặc biệt cho tải trọng cực và xen kẽ trên băng tải xích. Một bụi cây côn kết nối các tàu sân bay hành tinh của hộp số vào trục ổ đĩa của băng tải. Nếu cần thiết, bụi cây có thể được thay thế bằng một chút nỗ lực, mà không phải tháo dỡ hộp số.

Để biết thêm thông tin về Hộp số hành tinh Eickhoff, Đại lý Eickhoff, Eickhoff  việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả được hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam, Đại lý Pro-face Việt Nam, Đại lý SkyeTek Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số hành tinh Eickhoff”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Chat Live Facebook