Untitled-1

Hộp số hành tinh Chiaravalli

Chiaravalli Group SpA, ngày nay là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền tải công nghiệp, ra đời vào những năm 1950 nhờ vào khả năng kinh doanh của người sáng lập,Thương hiệu Chiaravalli đã nhanh chóng trở thành đồng nghĩa với sự đảm bảo, chất lượng và đổi mới công nghệ trong lĩnh vực cơ khí công nghiệp.

Độ tin cậy cao, khối lượng nhỏ gọn và dễ dàng xây dựng là những đặc điểm chính của hộp số hành tinh Chiaravalli mới. Vì hộp số hành tinh có thể dễ dàng lắp ráp với động cơ Chiaravalli và thủy lực, hộp số worm (sê-ri CHM) và trục đầu vào.

Bắt đầu với các giá treo động cơ có thể tách rời khỏi vỏ được kết hợp với phớt dầu; bằng cách này, chúng tôi tránh được nguy cơ làm hỏng phớt dầu trong trường hợp thay thế mặt bích và Vòng chữ O có thể được loại bỏ.

Tất cả các nắp, đu và chân, có O-Rings thay vì các miếng đệm phẳng truyền thống. Các kích thước 03-04-05 cho phép xoay bàn chân mà không cần tháo rời chúng; hơn nữa các phiên bản Các hộp số Chiaravalli, động cơ Chiaravalli được sơn bằng bột epoxy màu nhôm RAL 9022 để bảo vệ các bộ phận khỏi quá trình oxy hóa và các lỗ nhỏ có thể thích trong quá trình đúc áp lực.

Để biết thêm thông tin về hộp số Chiaravalli, động cơ Chiaravalli, Chiaravalli việt nam, Hộp số hành tinh Chiaravalli,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số hành tinh Chiaravalli”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook