Untitled-1

Hộp số giảm tốc Radicon

Chào mừng bạn đến với Radicon Drive Systems, Inc. Radicon là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ thiết bị và truyền động. Với hơn 60 năm kinh nghiệm, Radicon là công ty dẫn đầu thị trường trong việc thiết kế và sản xuất động cơ giảm tốc Radicon, Hộp số giảm tốc Radicon, jack cắm và khớp nối.

Với một trong những dòng sản phẩm rộng nhất trong ngành, Radicon có thể cung cấp một giải pháp đẳng cấp thế giới cho tất cả các nhu cầu ổ đĩa của bạn. Thiết kế động cơ hướng mô-đun của chúng tôi cung cấp động cơ giảm tốc Radicon, Radicon việt nam, Hộp số giảm tốc Radicon các giải pháp hiệu quả cao có khả năng tạo ra nhiều cấu hình khác nhau dựa trên các yêu cầu của ứng dụng.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm thiết bị công nghiệp có thể được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi là một nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong việc cung cấp các hệ thống truyền động trong các ngành công nghiệp thép, đường, xi măng, khai thác, điện và hóa chất. Khả năng xây dựng tùy chỉnh của chúng tôi và phạm vi sản phẩm rộng khiến chúng tôi khác biệt với đối thủ và khiến chúng tôi trở thành đối tác lý tưởng cho tất cả các nhu cầu thiết bị của bạn.

Dòng sản phẩm Radicon, không chỉ bao gồm các sản phẩm tiêu chuẩn truyền thống cung cấp bánh răng giun, động cơ giảm tốc, động cơ giảm tốc Radicon, Radicon việt nam, Hộp số giảm tốc Radicon, khớp nối và giảm tốc công nghiệp, mà còn bao gồm hộp số được thiết kế tùy chỉnh với mô-men xoắn đầu ra trên 6 triệu Nm.

Để biết thêm thông tin về động cơ giảm tốc Radicon, Radicon việt nam, Hộp số giảm tốc Radicon, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số giảm tốc Radicon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook