123

Hộp số Cycloid việt nam

Một ổ đĩa cycloidal hoặc hộp giảm tốc cycloid là một cơ chế để giảm tốc độ của một trục đầu vào theo một tỷ lệ nhất định. Bộ giảm tốc tốc độ xycloidal có khả năng tỷ lệ tương đối cao trong kích thước nhỏ gọn ứng dụng trong công nghiệp và xây dựng.

Đại Lý Cycloid việt nam thúc đẩy một ổ đĩa lập dị mà lần lượt lái đĩa xích lô trong một chuyển động lệch tâm, lập dị. Chu vi của đĩa này được hướng đến một thiết bị vòng cố định và có một loạt các chân trục đầu ra hoặc trục lăn được đặt trên bề mặt của đĩa. Các chân trục đầu ra này dẫn trực tiếp trục đầu ra khi xoay vòng xycloidal. Chuyển động xuyên tâm của đĩa không được dịch sang trục đầu ra.

Đại Lý Cycloid việt nam cung cấp các hộp số cycloidal để làm tròn danh mục sản phẩm. Trong công nghệ truyền động, đặc biệt trong lĩnh vực máy móc công cụ, tự động hóa và robot, những hộp số chính xác cao, được thiết kế nhỏ gọn này được sử dụng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu cao nhất về độ cứng, hiệu suất và hiệu quả. Ngoài phạm vi tiêu chuẩn mở rộng liên tục, các hộp số chính xác cycloidal này có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng theo yêu cầu.

circulute-gearboxes ER 3000 Series biến thể, gia đình sản phẩm Circulute. Các hộp giảm tốc cycloid và các sản phẩm liên quan của chúng tôi sử dụng công nghệ bánh xích cycloidal cung cấp giải pháp mạnh mẽ nhất trong dấu chân nhỏ gọn nhất. Tàu điện chính bao gồm một vòng bi lăn lệch tâm dẫn động bánh xe xung quanh một bộ.

để biết thêm thông tin về hộp giảm tốc cycloid, Cycloid việt nam, Đại Lý Cycloid,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp số Cycloid việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook