can bien

Encoder Hontko việt nam

Được thành lập vào năm 1989, Hontko đã cung cấp một số loại cảm biến Hontko cho thị trường tự động và công nghiệp. Bắt đầu vào năm 1995, Hontko đã thành lập bộ phận sản xuất riêng và phòng R & D cho các bộ mã hóa quay nhằm phục vụ cho thị trường sản xuất công nghiệp và cả trong các ngành khác.

Encoder Hontko việt nam chuyên cung cấp encoders quay, cảm biến vị trí dây với 15 năm kinh nghiệm để kiểm soát vị trí máy và đo góc ở Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Tất cả các sản phẩm có chất lượng tốt và độ tin cậy; chứng nhận ISO 9001 và CE và xuất khẩu trên toàn thế giới.

Đĩa quang Encoder Hontko được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa với các vùng trong suốt và trong suốt. Một mảng nguồn ánh sáng và mảng phát hiện hình ảnh đọc mô hình quang học kết quả từ vị trí của đĩa tại một thời điểm nào đó.Hontko cung cấp các bộ mã hoá quang học khác nhau, chẳng hạn như trục cứng (nhẹ), trục cứng (nặng), trục rỗng, và bánh xe.

Encoder Hontko việt nam thiết kế và sản xuất nhiều bộ mã hoá quang học, bộ mã hóa từ và các cảm biến tương tự khác bao gồm Cảm biến vòng quay Hontko, Encoders gia tăng, Encoders tuyệt đối, Encoders Turret và Hand Wheels để kiểm soát và ứng dụng vị trí trong thị trường công nghiệp.

Để biết thêm thông tin về cảm biến Hontko, Encoder Hontko, Encoder Hontko việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  09.38.80.49.77 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://hoangthienphat.com/

Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam, Đại lý MTS Sensor , Đại lý  Rosemount Việt Nam, Đại lý Hohner Việt Nam, Đại lý  PILZ Việt Nam, Đại lý Conch Việt Nam, Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Encoder Hontko việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook