123

Encoder Eltra việt nam

Eltra Sensing Technology là công ty sản xuất của Ý, các sản phẩm cơ bản bao gồm bộ mã hóa Eltra  tuyệt đối và gia tăng (quang học và từ), cảm biến tuyến tính Eltra, cảm biến Eltra và các bộ phận mã hóa,…phục vụ trong những dây chuyền sản xuất và xây dựng công trình.

Đại Lý Encoder Eltra việt nam là một trong những nhà sản xuất phân tích cơ bản hàng đầu trên thế giới để phân tích nhanh và chính xác vật liệu rắn. Các máy phân tích nguyên tố của chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp cho nhiều mẫu và nồng độ. Hàng ngàn khách hàng hài lòng trên toàn thế giới là bằng chứng về chất lượng và độ tin cậy của các máy phân tích ELTRA.

Vào đầu những năm 1980, sự phát triển của Máy phân tích Carbon và Sulphur đầu tiên đã dẫn tới việc tạo ra Encoder Eltra. Mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá phải chăng vẫn là nền tảng của chính sách của ELTRA ngày nay..

Đại Lý Encoder Eltra việt nam cung cấp các Thiết bị ELTRA là tiêu chuẩn cho phân tích nguyên tố trong các ngành công nghiệp như thép, ô tô, khai thác mỏ và hàng không vũ trụ. Việc đưa ra các thiết bị phân tích oxy, nitơ và hydrogen cho phép ELTRA thành công trong việc xâm nhập thị trường mới trên bình diện toàn cầu.

Để biết thêm thông tin về bộ mã hóa Eltra, cảm biến tuyến tính Eltra, cảm biến Eltra,Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Encoder Eltra việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook