Untitled-1

Đồng hồ đo lưu lượng Kytola

Nhà phân phối Kytola việt nam cung cấp các thiết bị đo lường, giám sát và điều khiển lưu lượng đáng tin cậy và sáng tạo trên toàn cầu, cung cấp cho khách hàng và các nhà sản xuất OEM các sản phẩm được thiết kế chất lượng và các giải pháp ứng dụng.

Kytola Cụ tạo ra các sản phẩm cho đồng hồ đo lưu lượng Kytola, đồng hồ đo áp suất Kytola, bôi trơn dầu và nước trong các thách thức dầu. Trong các ngành công nghiệp như dược phẩm, dầu khí, bột giấy …

Kytola là một công ty Phần Lan sản xuất và có nhiều hệ thống đo lưu lượng và bôi trơn, đồng hồ đo lưu lượng Kytola, đồng hồ đo áp suất Kytola. Các ứng dụng chính được tìm thấy trong bột giấy và giấy, khai thác, thép, hóa chất và nông nghiệp.Kytola là nhà sản xuất màn hình nước niêm phong hàng đầu, SLM được thiết kế đặc biệt để giúp phát hiện mất hoặc sử dụng quá mức nước bịt kín / làm nguội nước cho phớt cơ khí và các máy móc quay khác.

Nhà phân phối Kytola việt nam cung cấp đo lưu lượng và báo động cho một số môi trường công nghiệp quan trọng và đòi hỏi khắt khe nhất. Đồng hồ Oval Gear là máy đo độ dịch chuyển dương, luôn hiển thị tốc độ dòng chảy chính xác bất kể thay đổi nhiệt độ / độ nhớt của dầu.

Để biết thêm thông tin về Kytola việt nam, Đồng hồ đo lưu lượng Kytola, đồng hồ đo lưu lượng Kytola, đồng hồ đo áp suất Kytola,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ đo lưu lượng Kytola”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook