Untitled-1

Đồng hồ đếm Laurel

Nhà phân phố Laurel việt nam cung cấp các thiết bị điện tử cho công nghiệp, kiểm soát và kết nối mạng.Máy phát lập trình vòng nguyệt quế, máy đo bảng kỹ thuật số, bộ đếm điện tử, bộ hẹn giờ công nghiệp và màn hình chữ số lớn đặt tiêu chuẩn của ngành với các tính năng kỹ thuật và hiệu suất.

Đồng hồ đếm Laurel bảng kỹ thuật số Laureate cung cấp tốc độ cao và độ chính xác 5 chữ số, cộng với các tùy chọn phần cứng và tính năng lập trình để giải quyết các vấn đề đo lường và kiểm soát công nghiệp phức tạp với chi phí tối thiểu.

Nhà phân phố Laurel việt nam phân phối Bộ đếm / bộ đếm thời gian được áp dụng cho nhiều ứng dụng có tín hiệu xung hoặc AC. Họ cung cấp độ chính xác đặc biệt với màn hình 6 chữ số với tốc độ cập nhật cao. Tùy chọn phần cứng (tất cả được cách ly) bao gồm rơle cho báo động hoặc điều khiển, đầu ra analog và giao tiếp nối tiếp (Ethernet, USB, RS485, RS232). Giao thức Modbus được hỗ trợ đầy đủ.

Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam, Nhà phân phố Laurel việt nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam, Đại lý EIKO SOKKI Việt Nam, Đại lý ElectroCraft Việt Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam, Đại lý Itelcond Capacitor Việt Nam, Đại lý Detcon Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Laurel việt nam, Đồng hồ Laurel, Nhà phân phố Laurel việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ đếm Laurel”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook