Untitled-1

Đồng hồ đo áp suất TEMPRESS

Tempress A / S sản xuất và bán Máy đo áp suất TEMPRESS, nhiệt kế TEMPRESS và các dụng cụ đo khác để kiểm soát và đo lường các quy trình công nghiệp.Đối với đồng hồ đo áp suất cho ngành công nghiệp điện lạnh, nhiệt độ có thể được đọc chính xác. Đồng hồ đo áp suất TEMPRESS luôn luôn không có một 0 pin pin có nghĩa là đọc chính xác ở áp suất 0.

Hệ thống con dấu màng đặc biệt phù hợp để đo môi trường xâm thực, có độ nhớt cao hoặc tinh thể hóa. Khi được sử dụng Đồng hồ đo áp suất TEMPRESS với mao quản hoặc tháp giải nhiệt, phớt màng có thể bảo vệ dụng cụ đo ở nhiệt độ cao.

Con dấu màng phải được gắn với một dụng cụ tại nhà máy của chúng tôi để làm cho một máy đo hoạt động tốt. Thực tế là TEMPRESS là nhà sản xuất của cả màng đệm và đồng hồ đo áp suất, Máy đo áp suất TEMPRESS, nhiệt kế TEMPRESS đảm bảo hai bộ phận hoạt động cùng nhau theo cách tốt nhất có thể.

Thực tế là TEMPRESS là nhà sản xuất của cả màng đệm và đồng hồ đo áp suất, đảm bảo hai bộ phận hoạt động tốt nhất có thể.Đồng hồ đo áp suất Tempress được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng sau: – Đóng tàu – Công nghiệp – Nhà máy hóa chất – Điện lạnh.

Để biết thêm thông tin về Máy đo áp suất TEMPRESS, nhiệt kế TEMPRESS, Đồng hồ đo áp suất TEMPRESS, TEMPRESS việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ đo áp suất TEMPRESS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook