Untitled-1

Động cơ Tsiny Motor

Sản phẩm của Đại lý Tsiny việt nam được áp dụng rộng rãi cho các thiết bị gia dụng, ô tô, thiết bị khắc phục, thiết bị điện gia dụng vi mô, thiết bị nghe nhìn, mô hình trên không hàng không, máy bay RC, máy bay trực thăng, đồ chơi động cơ, bàn chải đánh răng, máy móc y tế, massager và máy móc chăm sóc sức khỏe vv.

Được thành lập vào năm 2004, Tsiny Motor Industrial Co., Ltd là một nhà cung cấp động cơ chuyên nghiệp chuyên về R & D, sản xuất, bán hàng của DC vi động cơ. Chúng tôi có sản xuất tiên tiến nhất và thiết bị thử nghiệm, tiếp tục mở rộng phạm vi tự động hóa trong quá trình sản xuất và duy trì tính nhất quán của sản phẩm. Tsiny Motor có năng lực sản xuất hàng năm hơn 30 triệu động cơ, bao gồm động cơ bàn chải, động cơ Gear, Động cơ Tsiny Motor, động cơ bước và động cơ truyền động.

Động cơ của Đại lý Tsiny việt nam được thiết kế theo các thông số kỹ thuật chính xác của bạn và chúng tôi chọn đúng loại vật liệu cho mẫu của khách hàng; sau khi nhận được xác nhận mẫu của khách hàng, động cơ sẽ được sản xuất, thử nghiệm, đóng gói và vận chuyển đúng thời hạn.

Đảm bảo chất lượng: Cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm là nhiệm vụ quan trọng của Động cơ Tsiny Motor, Dịch vụ chuyên môn cao: chúng tôi có các kỹ sư chuyên nghiệp và luôn đáp ứng nhu cầu của người sử dụng động cơ với sự chắc chắn về chất lượng tổng thể.

Để biết thêm thông tin về Động cơ Tsiny Motor, Tsiny việt nam, Đại lý Tsiny,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ Tsiny Motor”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook