Untitled-1

Động cơ servo Kollmorgen

Động cơ servo Kollmorgen, cung cấp tỷ lệ mô-men xoắn / quán tính cao nhất trong một phạm vi tốc độ rộng, bao gồm khả năng tốc độ cao lên tới 8.000 vòng / phút cho các thiết kế tiêu chuẩn và lên đến 70.000 vòng / phút cho các thiết kế đặc biệt. Ổ đĩa Kollmorgen thích ứng với thay đổi công nghệ và nhiều người tích hợp trực tiếp với các giải pháp an toàn để đáp ứng các chỉ thị an toàn máy mới.

Kollmorgen cung cấp các ổ đĩa động cơ điện tử khác nhau với công nghệ điều khiển tiên tiến, nhiều tùy chọn kết nối bus trường và giao diện điều khiển. Chúng tôi đã đưa nhiều mô-men xoắn và nhiều tính năng hơn vào một gói nhỏ hơn, vì vậy bạn có thể tạo ra một cỗ máy hoặc phương tiện nhỏ gọn hơn và có khả năng hơn. Chọn từ một lựa chọn rộng rãi các động cơ servo, bước và xe trong một loạt các điện áp đầu vào và mức công suất đầu ra. Công nghệ ổ đĩa servo Kollmorgen, đại lý Kollmorgen được cải tiến khi được sử dụng với cả thiết kế động cơ và bộ điều khiển tự động hóa của chúng tôi. Phần mềm cấu hình và lập trình được tích hợp với các kết hợp ổ đĩa và động cơ. Các ổ đĩa Kollmorgen cũng rất linh hoạt và có thể chạy một loạt các động cơ tiêu chuẩn và đặc biệt với nhiều loại phản hồi khác nhau. Chào mừng bạn đến với Bộ định vị phân phối Kollmorgen.Các nhà phân phối của chúng tôi có quyền truy cập vào động cơ servo Kollmorgen và ổ đĩa, động cơ bước và ổ đĩa, bộ truyền động, bộ điều khiển và phụ kiện có thể được kết hợp để đáp ứng ngay cả ứng dụng điều khiển chuyển động đòi hỏi khắt khe nhất của bạn..

Đối với các ổ đĩa servo Kollmorgen, đại lý Kollmorgen nền tảng của Kollmorgen là băng thông cao. Điều này đạt được với ba lợi thế khác biệt. Tốc độ cập nhật vòng điều khiển cao là xương sống của hiệu suất trong công nghệ ổ đĩa. Thêm vào các công cụ điều chỉnh trong thế giới thực cho phép các kỹ sư dễ dàng triển khai các bộ lọc bù cho các sự cố hệ thống cơ học phổ biến như rung và khớp tải. Hệ thống phản hồi độ phân giải cao tận dụng tối đa công nghệ động cơ nên Kollmorgen sử dụng mức độ nội suy cao nhất giữa phản hồi và bộ khuếch đại.

Kollmorgen cung cấp đầy đủ nhất các động cơ công nghiệp hiệu suất cao hiện nay. Khi bạn kết hợp lựa chọn động cơ công nghiệp rộng lớn của chúng tôi với gia đình động cơ servo Kollmorgen, ổ đĩa servo hiệu suất cao hoặc ổ đĩa bước, chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất của bạn và giúp bạn xây dựng một máy tốt hơn, nhanh hơn.

Để biết thêm thông tin về đại lý Kollmorgen, ổ đĩa servo Kollmorgen, Kollmorgen việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ servo Kollmorgen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Live Facebook