Untitled-1

động cơ Perske việt nam

Perske Motors USA phân phối và kỹ thuật viên bán hàng. Động cơ Perske trục chính gia công chính xác cao và tốc độ cao và động cơ phay được sử dụng trên các bộ định tuyến CNC cho gỗ, nhựa, kim loại, vật liệu composite và đá. Loạt trục chính bao gồm VS, KNO, KNS, KRS và KRSV series. Đây là những động cơ trục chính thay đổi công cụ thủ công tần số cao. Collets trục chính và collet hạt không được bao gồm và phải được mua riêng.

Đại lý động cơ Perske việt nam cung cấp các tính năng đặc biệt để tăng cường an toàn cho nhà điều hành, bao gồm thiết kế lồng sóc. Hành động phanh điện từ và áp suất cao được làm mát bằng quạt thông gió đặc biệt có sẵn. Cũng lý tưởng cho cắt nhiệm vụ nặng nề và tạo hình kim loại, nhựa và đá.

Động cơ Perske từ lâu đã được công nhận là sự lựa chọn đầu tiên của ngành công nghiệp chế biến gỗ cho một loạt các ứng dụng định tuyến, hoàn thiện và định hình. Động cơ định tuyến tần số cao của chúng tôi cũng nổi trội trong việc cắt, cắt tỉa và tạo hình các vật liệu khác nhau bao gồm kim loại, nhựa, đá, thủy tinh và vật liệu tổng hợp.

Dòng động cơ định tuyến hoàn chỉnh của Đại lý động cơ Perske việt nam mang lại sự linh hoạt to lớn để đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu sản xuất. Một loạt các tùy chọn lắp đặt và cấu hình có thể phù hợp với các công việc như làm tủ và hoàn thiện, ký sản xuất, và cắt và tạo thành các cửa ra vào và cầu thang – và danh sách đi và về. Động cơ định tuyến của chúng tôi được thiết kế cho hiệu năng vượt trội và cung cấp các tính năng và lợi ích được liệt kê bên dưới.

Để biết thêm thông tin về Động cơ Perske, Perske việt nam, Đại lý động cơ Perske,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam, Đại lý Pro-face Việt Nam, Đại lý SkyeTek Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “động cơ Perske việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook