Untitled-1

Động cơ Hyundai Crown Triton

Đại lý Hyundai Crown Triton việt nam cung cấp trên và vượt ra ngoài các yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệm vụ với các động cơ C-Face của Hyundai Heavy Industries IEEE-841. Được phân phối độc quyền bởi WorldWide Electric, các động cơ này bao gồm các tính năng bổ sung như: sơn epoxy, con dấu ProTech® IP66 ở cả đầu cuối và đầu cuối đối diện, cân bằng chính xác và độ rung thấp nhất và bảo vệ nhiệt tốt nhất trong ngành.

Hyundai Heavy Industries là nhà sản xuất chất lượng đẳng cấp thế giới nổi tiếng trong thị trường công nghiệp. Chúng tôi mang theo nhiều loại động cơ công nghiệp nặng. Động cơ Hyundai Crown Triton. Chúng tôi phân phối bao gồm hiệu quả cao cấp, IEEE-841, chống cháy nổ và động cơ công suất lớn mã lực lớn. Hyundai nổi tiếng trong thị trường công nghiệp cho các sản phẩm nặng của họ. Việc kiểm soát chất lượng tối cao và kết quả được sản xuất bởi cam kết của họ để xuất sắc đã giành được Hyundai động cơ “đẳng cấp thế giới” công nhận.

Các khung sắt rèn của Crown Triton của Đại lý Hyundai Crown Triton việt nam cải thiện đáng kể hiệu suất động cơ bằng cách tối đa hóa tản nhiệt. Hyundai cung cấp một động cơ trục đứng rỗng được sử dụng cho máy bơm trục đứng.

Sử dụng phân tích phần tử hữu hạn (FEA) và thiết bị hỗ trợ máy tính (CAD) Động cơ Hyundai Crown Triton đã được phát triển thành những động cơ sáng tạo nhất. Chúng được sản xuất tại các cơ sở sản xuất hiện đại và hoàn toàn tự động. Việc sử dụng tiên tiến để thiết kế và sản xuất động cơ điện dẫn đến một động cơ chất lượng hàng đầu có giá hợp lý.

Để biết thêm thông tin về Hyundai Crown Triton việt nam, Đại lý Hyundai Crown Triton, Động cơ Hyundai Crown Triton,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý FRAKO Capacitors Việt Nam, Đại lý GOULDS PUMP Việt Nam, Đại lý Graymills Filter Việt Nam, Đại lý HEDSS Encoder Việt Nam, Đại lý  Husqvarna Việt Nam, Đại lý HYCON Valve Việt Nam, Đại lý Indramat Việt Nam, Đại lý Janatics Việt Nam, Đại lý Jeelon Sensor Việt Nam, Đại lý JESA Spinning Solutions Việt Nam, Đại lý JOA Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ Hyundai Crown Triton”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook