dong co servo

động cơ Brevini việt nam

Dây chuyền công nghệ truyền dẫn của động cơ giảm tốc Brevini đã được chứng minh của Dana được dựa trên khắp thế giới. Chuyên môn của chúng tôi mở rộng đến việc thiết kế và sản xuất các công nghệ hiệu suất cao khác nhau với các đơn vị bánh răng và bánh răng, động cơ bánh răng, và tời, cùng với hộp số hành tinh S-Series và hộp số điện E-Series.

Đại Lý động cơ Brevini việt nam cung cấp đầy đủ các hộp số bánh răng và trục quay của bánh răng,  là một tổ chức đang phát triển với doanh thu hợp nhất hơn 320 triệu Euro và với 150.000 hộp số được sản xuất mỗi năm. Brevini hỗ trợ các ứng dụng bao gồm thiết bị trên và ngoài khơi, công nghệ xanh, khai thác mỏ, công nghiệp nặng, và vận chuyển bằng đất.

động cơ giảm tốc Brevini ứng dụng của bạn, xác định đúng thiết bị và tăng giá trị ở từng bước. Brevini đã giữ các vật liệu di chuyển qua các hoạt động nặng nề trong hơn năm mươi năm và là với bạn mỗi bước của đường đi. Từ việc mua và lắp đặt đến kiểm tra, giám sát, sửa chữa và đại tu, Brevini cung cấp thời gian xuất hàng và dịch vụ khách hàng tốt.

Đại Lý động cơ Brevini việt nam cũng cung cấp hành tinh xoắn cực cao, hành tinh công nghiệp, xoắn ốc và bevel helical, và hộp số trục gắn trên bánh răng; hãm ổ đĩa; động cơ hành tinh di động; nhựa và ổ cao su; tời; vòng quay; và động cơ bánh răng. Công ty phục vụ hàng hải, điện thoại di động và cơ sở hạ tầng, nhiệm vụ nặng nề, công nghiệp và thiết bị văn phòng, nông nghiệp, và gree ..

Để biết thêm thông tin về động cơ giảm tốc Brevini, động cơ Brevini việt nam, Đại Lý động cơ Brevini,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “động cơ Brevini việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Copyright © Mr.Vu_Anh: 0938804977 . All rights reserved.

Chat Live Facebook