tyyuk

Đi ốt Sanrex việt nam

Các thiết bị bán dẫn điện SanRex: Đi ốt Sanrex, Thyristor (SCRs) và Triacs được đánh giá cao về chất lượng và hiệu suất tuyệt vời, kết quả từ nhiều năm kinh nghiệm. Được sử dụng trong nhiều ứng dụng: Máy hàn và máy cắt Plasma, Động cơ, Nguồn điện liên tục, Bộ sạc pin, Bộ điều khiển SCR và Biến tần với nhiều thiết kế khác cần chuyển đổi năng lượng.

Đại lý Sanrex việt nam tiếp tục phát triển và sản xuất các loại Nguồn điện sử dụng các công nghệ tiên tiến và đổi mới. Các sản phẩm cung cấp năng lượng SanRex nổi bật như đèn chớp đèn, kim loại hoàn thiện, bộ điều chỉnh điện, máy làm sạch bằng siêu âm và nguồn cấp điện DC cho hệ thống sưởi ấm plasma được sử dụng rộng rãi bởi các khách hàng có uy tín trên toàn thế giới với danh tiếng SanRex về chất lượng cao.

Đi ốt Sanrex phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp với tư cách là thiết bị bán dẫn và nguồn điện, và năm 1956 đã đưa kiến ​​thức đó trở thành người sáng tạo trong việc thiết kế nguồn cung cấp hàn. Với ba loại sản phẩm, AC / DC TIG, STICK và MIG Multiprocess đơn vị khác nhau, từ một sản lượng hiện tại của 185 đến 500 Amps, bạn chắc chắn để tìm một nguồn cung cấp hàn để phù hợp với ứng dụng của bạn.

Đại lý Sanrex việt nam cung cấp thiết bị điện SanRex nổi bật như Đèn chớp, Hoàn thiện kim loại, Bộ điều chỉnh điện, Máy làm sạch bằng siêu âm và Nguồn cấp điện cho Hệ thống sưởi ấm Plasma, được sử dụng rộng rãi bởi các khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới với danh tiếng SanRex cho các sản phẩm chất lượng cao được thực hiện theo Tiêu chuẩn Quốc tế ISO9001 và ISO14001.

Để biets thrrm thông tin về Đi ốt Sanrex, Đại lý Sanrex việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam, Đại lý Bijur Delimon Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Stucke Elektronik Việt Nam, Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đi ốt Sanrex việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook