dai ly

Đi ốt chỉnh lưu Eupec việt nam

Eupec, Inc. có trụ sở tại Lebanon, New Jersey, Đại lý Eupec việt nam cung cấp một loạt các sản phẩm bán dẫn tiên tiến, bao gồm các mô đun tiêu chuẩn IGBT cao Eupec, thyristor Eupec và điốt Eupec, chỉnh lưu Eupec, tụ điện Eupec… phục vụ về sơn phủ cho các đường ống dẫn dầu, khí, và nước, cung cấp sơn cho các ứng dụng trên và ngoài khơi, cung cấp tất cả các lớp phủ bê tông bê tông cho các đường ống của Dự án công trình.

Đại lý Eupec việt nam cung cấp cho bạn giá tốt nhất trên Eupec và mức bảo đảm chất lượng cao nhất trong ngành. Yêu cầu báo giá trực tuyến bằng cách sử dụng biểu mẫu báo giá dễ sử dụng của chúng tôi. Chỉ cần điền thông tin của bạn một lần. Khi yêu cầu Yêu cầu Báo Cáo tiếp theo của bạn, tất cả các thông tin liên lạc của bạn sẽ được điền cho bạn.

Infineon Technologies là nhà thiết kế hàng đầu thế giới, nhà sản xuất và điốt Eupec cung cấp của một loạt các chất bán dẫn được sử dụng trong các ứng dụng vi điện tử khác nhau. Danh mục sản phẩm của Infineon bao gồm các sản phẩm logic, bao gồm các mạch tích hợp số, tín hiệu hỗn hợp và analog, cũng như các sản phẩm bán dẫn rời.

Mục tiêu của Đại lý Eupec việt nam là cung cấp hỗ trợ hoạt động chuyên sâu cho các công ty danh mục đầu tư của chúng tôi do đó định vị chúng để tăng trưởng lợi nhuận lâu dài. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ cùng với chuyên môn kỹ thuật vượt trội, cung cấp cho khách hàng với một nguồn hoàn chỉnh và cao cấp cho tất cả các yêu cầu bán dẫn của họ.

Để biết thêm thông tin về mô đun tiêu chuẩn IGBT cao Eupec, thyristor Eupec và điốt Eupec, chỉnh lưu Eupec, tụ điện Eupec…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Orientrol Việt Nam, Đại lý RIX Việt Nam, Đại lý ROSS Valve Việt Nam, Đại lý SAMDAI ELECTRIC Việt Nam, Đại lý Samwha Việt Nam, Đại lý Sanyodenki Việt Nam, Đại lý  SCHURTER Việt Nam, Đại lý Siemens Landis Việt Nam, Đại lý SINON Valve Việt Nam, Đại lý SOLA HEVI DUTY Việt Nam, Đại lý SUN YEH ELE Việt Nam, Đại lý Taiyo lamp Việt Nam, Đại lý TAMAGAWA Việt Nam, Đại lý Telco Sensors Việt Nam, Đại lý TPG Motors&Drives Việt Nam,  Đại lý TRELLEBORG Việt Nam, Đại lý Tyco Việt Nam, Đại lý Unipulse Việt Nam, Đại lý Universal Flow Monitors Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đi ốt chỉnh lưu Eupec việt nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook