123

đầu đốt dreizler việt nam

Cảm hứng phát triển trong công nghệ đầu đốt dreizler chúng ta với năng lượng vô tận. Mỗi ngày, trong hơn 50’years. Trong việc phát triển và sản xuất các hệ thống ghi nhiệt đáng tin cậy, hiệu quả và sạch sẽ đối với nhiệt và hơi nước, chúng tôi là đối tác cao cấp của nhiều ngành với sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường.

Đổi mới. Bí quyết. Giải pháp chuyên môn. Đại Lý đầu đốt dreizler việt nam cấp kinh nghiệm của ba thế hệ kỹ thuật và vài nghìn lò nung với nhiên liệu khí và lỏng khắp thế giới đã làm cho chúng ta những gì làm nên sự khác biệt của dreizler® ngày nay: một chuyên gia về lĩnh vực với chuyên môn được thừa nhận quốc tế và truyền thống gia đình.

Bởi vì với một loạt các công nghệ đầu đốt dreizler được cấp bằng sáng chế, phát thải khí thấp, dreizler® chiếm một trong những nơi hàng đầu trong ngành. Các tiêu chuẩn cao nhất trong việc thiết lập tiêu chuẩn quốc tế: tất cả các đầu đốt từ dreizler® đều được kiểm tra liên tục và được chứng nhận CE phù hợp với các tiêu chuẩn EN và ISO mới nhất ở giai đoạn thiết kế.

Khách hàng của Đại Lý đầu đốt dreizler việt nam tin tưởng đúng công nghệ marathon® burner. Kỹ thuật kèm theo chỉ là một phần trong danh mục đầu tư của chúng tôi là hỗ trợ quốc tế và đào tạo thực tế bằng nhiều ngôn ngữ. Được hưởng lợi từ chính bản thân bạn.

Để biết thêm thông tin về đầu đốt dreizler, Đại Lý đầu đốt dreizler việt nam,..Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “đầu đốt dreizler việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook