Chào mừng đến với Wandfluh của Mỹ, Inc Chúng tôi là một nhà sản xuất van Wandfluh Thụy Sĩ được biết đến với chất lượng cao, chính xác và hiệu suất trong lĩnh vực các sản phẩm điện chất lỏng và điện tử. Wandfluh phục vụ nhiều ngành công nghiệp bao gồm: ô tô, máy công cụ, hóa dầu, thiết bị di động và hàng hải.

Đại Lý Wandfluh việt nam đã có kinh nghiệm phát triển doanh số bán hàng ổn định, dẫn đến sự mở rộng liên tục của năng lực kỹ thuật và hỗ trợ nhân sự. Các hoạt động sản xuất và lắp ráp cũng đã được thực hiện tại địa điểm này. Sản phẩm được nhập khẩu từ Wandfluh Thụy Sĩ và được hỗ trợ với việc mua hàng đa dạng và thiết bị ngoại vi trong nước. Chúng tôi đang tiếp xúc gần gũi với Wandfluh Thụy Sĩ, cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu của thị trường Mỹ với một sản phẩm chính xác Thụy Sĩ.

van Wandfluh Sử dụng các bộ phận thủy lực nhanh chóng đặt ra vấn đề kiểm soát. Đối với điều này, thị trường cung cấp nhiều bộ khuyếch đại và bộ điều khiển điện tử để đáp ứng nhu cầu này một phần khác biệt rất lớn.Wandfluh đã phát triển các van thủy lực, điện tử và phần mềm cho khách hàng cụ thể để đáp ứng chính xác những yêu cầu phức tạp nhất trong các dự án của khách hàng.

Đại Lý Wandfluh việt nam sản xuất các bộ phận và bộ phận chính xác cơ khí. Trong những năm gần đây, nó cũng đã tự thiết lập trong lĩnh vực tự động hóa. Tiếp tục phát triển trong thị trường xuyên quốc gia và liên ngành nhờ chất lượng và dịch vụ tuyệt hảo với giá thị trường.

Để biết thêm thông tin về van Wandfluh, Đại Lý Wandfluh việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuaatjcungx như giá cả được hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam.