Untitled-1

Đại Lý van Weir việt nam

Các van Van và Điều khiển Hoa Kỳ được thành lập ở Massachusetts (như Atwood & Morrill) vào năm 1900. Van điều khiển Weir có một lịch sử lâu dài về sự đổi mới tiên phong trong ngành công nghiệp van. Kết quả là, chúng tôi đã phát triển một loạt các thiết bị tùy chỉnh Atwood & Morrill® và Tricentric® đã giành được danh tiếng về chất lượng sản phẩm, tính toàn vẹn, hiệu suất và sự tin cậy.

Đại Lý van Weir việt nam liên tục mở rộng phạm vi van của chúng tôi với các vật liệu mới nhất, thiết kế sản phẩm, kỹ thuật và công nghệ sản xuất để đảm bảo thời gian chết tối thiểu và giảm nguy cơ bị gián đoạn trong quá trình hoạt động, phục vụ trong công nghiệp và xây dựng.

Van điều khiển Weir chứng nhận và sản xuất các sản phẩm cho các nhà máy điện hạt nhân (BWR & PWRs), các nhà máy chạy bằng than, các nhà máy nhiệt điện hỗn hợp, các chu trình đơn giản, các nhà máy đồng phát, các nhà máy nhiệt điện và các nhà máy nhiên liệu sinh học. Van công nghiệp được lắp đặt trong các ứng dụng của ngành công nghiệp chế biến, hóa dầu, lọc dầu, thép và bột giấy.

Đại Lý van Weir việt nam cung cấp nhiều loại van xả, van công nghiệp, và quy trình của chúng tôi phù hợp với hầu hết các ứng dụng đòi hỏi phải điều chỉnh dòng chảy của bùn, khí hoặc chất lỏng. Van của chúng tôi được thiết kế để dễ bảo trì và độ tin cậy tối đa trong khi hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt. Các bộ truyền động có sẵn bao gồm tay, khí nén, thủy lực, động cơ điện và bánh răng.

Để biết thêm thông tin về Van điều khiển Weir, Đại Lý van Weir, Weir việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Aidetek Việt Nam, Đại lý Reiport Việt Nam, Đại lý Fotoelektrik Đại lý Pauly Việt Nam, Đại lý Baumer Hubner Việt Nam, , Đại lý Hengstler Việt Nam, Đại lý HYDAC Việt Nam, Đại lý TIVAL Sensor Việt Nam, Đại lý Wachendorf Việt Nam, Đại lý Infranor Việt Nam, Đại lý PEES Components Việt Nam, Đại lý Danfoss Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại Lý van Weir việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook