hjsuvbj

Đại Lý Seim việt nam

Seim (Italy) chuyên gia về: Bơm Seim, van Seim, thiết bị đo lưu lượng Seim, thiết bị trao đổi nhiệt Seim, thiết bị làm lạnh Seim, MOBILE UNIT FILTRATION,… sản phẩm đã được lắp đặt, trong ngành Năng lượng, Hóa dầu, Dầu khí, của kim loại, ô tô, hải quân, chỉ cần để tên một vài.

Đại Lý Seim việt nam hoạt động trao đổi nhiệt và cùng một số van an toàn, cho nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như năng lượng, hóa dầu, dầu khí, giấy và kim loại công nghiệp, ô tô, hàng hải, tên chỉ là một vài. Phạm vi rộng lớn của các sản phẩm đáp ứng nhu cầu hoạt động trong tất cả các lĩnh vực sử dụng, có thể được vạch ra như:

Bơm Seim đáp ứng cho các ứng dụng mới sử dụng (do đó, cũng về tùy biến sản phẩm); – tích hợp các hoạt động đã được tuyệt vời của mô hình SEIM hiện bằng cách thực hiện những phát triển mới nhất trong nguyên liệu, chế biến và phân tích hệ thống và sản phẩm điều khiển (trong khi chế biến các giai đoạn cũng như trên các sản phẩm thành phẩm)

Đại Lý Seim việt nam cung cấp sự đổi mới trong ba máy bơm cánh quạt và trục vít. Ba bơm rotor là lý tưởng cho các ứng dụng bơm dầu nhờn của các thiết bị nặng như máy nén khí, tuabin và hộp số lớn và các ứng dụng bôi trơn và thủy lực khác. Shanley bơm và thiết bị, Inc cổ phiếu một dòng đầy đủ của SEIM.

Để biết thêm thông tin về Bơm Seim, van Seim, thiết bị đo lưu lượng Seim, thiết bị trao đổi nhiệt Seim, thiết bị làm lạnh Seim, Đại Lý Seim, Seim việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đê được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Unitronics Việt Nam, Đại lý Kompass Việt Nam, Đại lý Schmersal Việt Nam, Đại lý Elettrotec Việt Nam, Đại lý Goudsmit Việt Nam, Đại lý Remote control Việt Nam, Đại lý Rotork Việt Nam, Đại lý Creevis Việt Nam, Đại lý Graco pump Việt Nam, Đại lý Taie Việt Nam, Đại lý ASM Sensor Việt Nam , Đại lý Flowserve Vietnam, Đại lý Động Cơ Giảm tốc Rossi Việt Nam, Đại lý Moxa Việt Nam.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại Lý Seim việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook