Untitled-1

Đại Lý phân phối Hirose việt nam

Với 90 năm kinh nghiệm trong sản xuất van thủy lực Hirose và tích lũy kiến thức chuyên môn và công nghệ được hỗ trợ bởi sự nghiệp kinh doanh rộng lớn, Hirose Valve Industry luôn phấn đấu để tiến bộ. hỗ trợ công nghệ tiên tiến trong thị trường điện tử tiêu dùng, y tế, công nghiệp và ô tô. Hoạt động sản xuất toàn cầu của chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuỗi cung ứng tối ưu. Hirose sản phẩm nổi tiếng với chất lượng đặc biệt và độ tin cậy của họ.

Đại Lý phân phối Hirose việt nam là một nhà phân phối sản xuất van thủy lực đã sản xuất, từ năm 1990, các loại van bao gồm các van dừng thiết kế đơn giản có chất lượng cao như vậy mà ngay cả sự hiện diện của họ không nhận thấy, van điều khiển thủy lực rất phức tạp.

Sự hiện diện của van thủy lực Hirose trong các ngành công nghiệp khác nhau không nổi bật. Mọi người đều biết tầm quan trọng của những chiếc van này, nhưng không nhận thấy thương hiệu Hirose. Thực tế này, tuy nhiên, chỉ ra sự vượt trội của sản phẩm Hirose, cũng như những người khỏe mạnh không nhận thấy sự hiện diện của trái tim họ.

Đại Lý phân phối Hirose việt nam đóng góp cho sự phát triển của ngành điện tử trong hơn 70 năm. Triết lý kinh doanh khiêm tốn và khiêm nhường của họ về tìm kiếm sự khôn ngoan từ mọi nguồn và kết hợp kiến thức đó để duy trì chất lượng và hiệu quả cao đã làm cho Hirose một cơ sở khách hàng trung thành. Hirose cũng cam kết các vấn đề môi trường trong sản xuất các kết nối như kết nối đồng trục, các kết nối FFC / FPC, và các kết nối đơn và đôi.

Để biết thêm thông tin về van thủy lực Hirose, Hirose việt nam, Đại Lý phân phối Hirose,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email: anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đại Lý phân phối Hirose việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook